Vì sao Cloud Server cần thiết với doanh nghiệp?

0
753

Cloud Server hiểu đơn giản là máy chủ đám mây – một trong những công nghệ hiện đại được sử dụng để lưu trữ cũng như xử lý các thông tin một cách dễ dàng. Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đã lựa chọn máy chủ đám mây.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Cloud Server nhưng chưa hiểu rõ hết những tính năng, lợi ích của máy chủ đám mây? Chính vì thế thanhnieneduvn sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích ngay sau đây về máy chủ đám mây. 

1. Cloud Server cho phép truy cập mọi lúc mọi nơi

Máy chủ đám mây truy cập mọi lúc mọi nơi

Lý do đầu tiên mà Cloud Server được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất chính là công nghệ máy chủ đám mây này cho phép bạn có thể truy cập vào làm việc bất cứ lúc nào nào mà mình muốn mà không phân biệt khung giờ cũng như vị trí. 

Bên cạnh đó nếu sử dụng máy chủ cố định bạn sẽ tốn thời gian cũng như chi phí cho việc bảo trì máy chủ thường xuyên, nhưng Cloud Server có hệ thống sẽ tự động nâng cấp khi cần thiết và bạn không cần phải ngừng công việc mà bị đang thực hiện.

2. Sử dụng máy chủ đám mây để tiết kiệm thời gian và chi phí 

Tiết kiệm thời gian và chi phí với Cloud Server

Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí ưu điểm thứ hai của công nghệ Cloud Server mang đến cho các doanh nghiệp. Nhờ có hệ thống nâng cấp tự động mà bạn sẽ không cần phải tốn kém chi phí cho việc bảo trì máy chủ đám mây. 

Đồng thời công nghệ này đảm bảo sự hoạt động ổn định nên luôn giúp cho người dùng truy cập và thực hiện các thao tác nhanh chóng tiết kiệm phần lớn thời gian cho công việc.

3. Bảo mật an toàn cùng Cloud Server

Bạn lo lắng về vấn đề các thông tin xử lý qua máy chủ sẽ không được bảo mật an toàn, dễ dàng bị đánh cắp và dính virus? Đây chỉ là những lo lắng những ngày chúng ta sử dụng hệ thống máy chủ thông thường còn đến với công nghệ Cloud Server thì lại hoàn toàn khác biệt. 

Máy chủ đám mây bảo mật an toàn

Cloud Server sử dụng hệ thống mã hóa và sao lưu bảo mật giúp việc lưu trữ thông tin an toàn nhờ “hiệu ứng” đám mây. Do đó ngay cả khi ổ cứng gặp phải vấn đề thì các thông tin của bạn cũng sẽ không rơi vào trường hợp không cánh mà bay.

>>> Có thể bạn quan tâm:

+ Vps Hosting

+ Lợi ích nhận được của việc thuê máy chủ

Để biết thêm những thông tin chi tiết khác chúng ta có thể liên hệ trực tiếp với thanhnieneduvn nhé.

Biên tập bởi: Le Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here