Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo_

1
566

Ở các nước khác, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo rất được nhiều đơn vị lựa chọn vì mang lại sự chuyên nghiệp và hoàn hảo. Tuy nhiên, tại Việt Nam, dịch vụ này chưa phổ biến vì nhiều lý do như: công nghệ không đáp ứng, độ tin cậy thấp và thói quen sử dụng văn phòng truyền thống,… 

Do đó, chúng tôi đã nghiên cứu trong nhiều năm để tìm ra giải pháp khắc phục những nhược điểm trên. Giờ đây Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

>>>Xem thêm:

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo hiện đang được nhiều người lựa chọn
Văn phòng ảo hiện đang được nhiều người lựa chọn

Nếu bạn ngạc nhiên với loại dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, đừng ngần ngại tìm hiểu về định nghĩa của nó bởi vì văn phòng ảo đang dần được nhiều người tin tưởng và lựa chọn:

 • Văn phòng ảo hay còn được xem là một trong những hình thức văn phòng đại diện giao dịch, trong đó tất cả thông tin được chuyển hướng đến văn phòng giao dịch thực tế.
 • Loại dịch vụ này đã được phát triển ở nhiều nước phương Tây. Tuy nhiên, nó chỉ được giới thiệu ở Việt Nam vào năm 2006, sớm được cập nhật với nhiều mặt hàng dịch vụ mới và giờ trở thành dịch vụ văn phòng chia sẻ.
 • Văn phòng chia sẻ là một văn phòng đại diện cho một doanh nghiệp, được chia sẻ và sử dụng chung với nhiều công ty khác. Nơi đây được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết của một văn phòng bình thường đến cao cấp, bao gồm sảnh lễ tân, khu vực tiếp tân, phòng làm việc, phòng họp.

Ai là người có nhu cầu sử dụng văn phòng ảo?

Văn phòng ảo phù hợp với các doanh nghiệp startup
Văn phòng ảo phù hợp với các doanh nghiệp startup

Dịch vụ này được áp dụng cho các cá nhân, nhóm và doanh nghiệp muốn sử dụng văn phòng ngắn hạn như chỉ cần một nơi để giao dịch với khách hàng. Họ không muốn chi nhiều tiền cho việc một tháng chỉ sử dụng vài lần. Do đó, văn phòng ảo là lựa chọn lý tưởng của:

 • Các doanh nghiệp mới hoặc các doanh nghiệp nhỏ cần giảm thiểu chi phí ban đầu.
 • Các doanh nghiệp có cơ sở sản xuất ngoại thành cần một văn phòng giao dịch ở trung tâm thành phố.
 • Doanh nghiệp / nhóm thực hiện các dự án ngắn hạn.
 • Doanh nghiệp nước ngoài mở văn phòng đại diện tại Việt Nam trong quá trình thăm dò thị trường.

Lợi ích của văn phòng ảo

Văn phòng ảo giúp tiết kiệm chi phí
Văn phòng ảo giúp tiết kiệm chi phí

Loại dịch vụ này, mặc dù mới, nhưng đã mang lại lợi ích cho các chủ doanh nghiệp như:

 • Thứ nhất, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Thông thường, một doanh nghiệp phải chi hơn hàng chục triệu đồng để thuê một văn phòng ở trung tâm thành phố mỗi tháng. Nhưng chỉ với số tiền 1/3 họ có một văn phòng ảo với đủ loại dịch vụ cao cấp.
 • Phù hợp với mô hình công ty vừa và nhỏ là một lợi ích khác khi lựa chọn dịch vụ này. Đối với các doanh nghiệp này, quy mô của họ chỉ khoảng 3-10 nhân viên và thật khó để chọn một văn phòng có diện tích vừa đủ, phù hợp với túi tiền.
 • Đặc biệt, đối với văn phòng ảo, bạn không nhất thiết phải ở công ty để làm việc. Hầu hết nhân viên của bạn là người làm việc tự do. Văn phòng ảo cung cấp cho bạn một môi trường hoàn hảo nhưng vẫn đảm bảo mọi hoạt động của công ty không bị đình trệ.

Các toà nhà đều có các dịch vụ, tiện ích đi kèm như lễ tân, bộ phận nhận chuyển thư, vệ sinh, an ninh, cáp mạng, thang máy,…nếu bạn phải trả riêng cho các khoản này ngoài chi phí chính thuê nơi làm việc, thì thật là căng não, bởi có quá nhiều chi phí để quản lý. Hình thức văn phòng trọn gói  có mặt tại Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh giá rẻ sẽ giải quyết cho bạn, các tiện ích toàn bộ của tòa nhà, công ty của bạn sẽ toàn quyền sử dụng và không phải trả chi phí sửa chữa, bảo trì.” Nguồn: http://vanphongchothuequanbinhthanh.com/

Thông qua các thông tin được cung cấp ở trên, bạn nhận ra rằng việc thuê một văn phòng ảo là rất phù hợp cho các công ty quy mô vừa và nhỏ, những người muốn tiết kiệm chi phí mở văn phòng. Vậy tìm nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ở đâu uy tín? Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh giá rẻ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 10 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 70000

Hotline: 096 844 68 68

Email: info@leaderreal.com.vn

Website: http://vanphongchothuequanbinhthanh.com/

Tác giả Phụng Lê

Nguồn: https://thethaothanhnien.net/

1 COMMENT

 1. Thuê văn phòng ảo mình có hẳn một địa chỉ kinh doanh tại tòa nhà chuyên nghiệp như thế sẽ làm tăng uy tín của công ty

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here