Tư vấn cho thuê máy photocopy

0
539

Ngày nay máy photocopy được xem là món đồ không thể thiếu với các văn phòng doanh nghiệp giải quyết các vấn đề sao lưu, in ấn. Thay vì chọn giải pháp mua sắm một máy mới thì việc thuê máy photocopy lại trở nên có giá trị hơn cùng với những lợi ích từ dịch vụ cho thuê máy photocopy mang lại.

Tư vấn cho thuê máy photocopy
Tư vấn cho thuê máy photocopy

Nhưng làm cách nào để bạn có thể quyết định chọn được một nhà cung cấp dịch vụ photocopy tốt và giảm thiểu tối ưu được chi phí? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn tốt nhất.

Tiêu chí chọn máy photocopy

Điều đầu tiên bạn cần phải xác định rõ nhu cầu sử dụng cần thiết nhất trong doanh nghiệp của bạn. Chẳng hạn số lượng người cần sử dụng là bao nhiêu, máy được sử dụng với những chức năng như thế nào, số lượng giấy cần in là bao nhiêu và ngân sách đề ra tối ưu cho việc thuê máy photocopy của bạn.

Một số lưu ý thêm khi thuê máy photocopy bạn nên xem xét đến kích thước của máy sao cho phù hợp với nơi đặt vị trí tại văn phòng của bạn. Việc này sẽ tạo nên sự thuận tiện, không gian làm việc của bạn sẽ thoải mái nhất.

Một số lưu ý khi thuê máy photo
Một số lưu ý khi thuê máy photo

Tuỳ vào kế hoạch sử dụng máy photocopy dài hạn hay ngắn hạn của doanh nghiệp, mà chúng ta sẽ cân nhắc khả năng thuê máy hay quyết định mua hẳn một máy mới. Nếu doanh nghiệp bạn chỉ sử dụng trong thời gian ngắn hạn trong vòng 1 2 năm thì giải pháp thuê là hợp nhất. Ngược lại, việc thuê máy photocopy có thể vượt qua chi phí mua máy khi thời gian thuê của bạn lên đến 4 5 năm.

Tốt nhất hãy lựa chọn những dòng máy photocopy có tính năng bảo mật với cài đặt mật khẩu giúp bạn bảo vệ nguồn tài nguyên của công ty và dễ dàng kiểm soát.

Đơn vị cho thuê máy photocopy mới chất lượng cao

Đơn vị cho thuê máy photocopy Đức Lan tự hào là đơn vị cho thuê máy photocopy tại quận 4 và các quận huyện khác. Chúng tôi đã hoạt động tại thị trường trên 10 năm, sở dĩ có thể tồn tại lâu đến thế cũng nhờ sự tin tưởng từ phía khách hàng và doanh nghiệp bởi chất lượng dịch vụ tại Đức Lan luôn dẫn đầu thị trường.

Thuê máy tại photocopy Đức Lan
Thuê máy tại photocopy Đức Lan

Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các dòng máy photocopy tại các hãng nổi tiếng như: Ricoh, Toshiba, Canon, Sharp mẫu mã hiện đại và đa chức năng. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng tiền từ vài trăm nghìn đến 1 2 triệu đồng đã có thể sở hữu được những dòng máy chất lượng nhất.

Đến với Photocopy Đức Lan, bạn sẽ không phải bận tâm về những mối lo về linh kiện hư hỏng, thay thế các vật tư hay vấn đề nạp các mực in. Đội ngũ tại Photocopy Đức Lan sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình thuê sử dụng máy photocopy, bảo dưỡng máy định kỳ miễn phí.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thuê mua máy photocopy chính hãng, uy tín hãy liên hệ với Photocopy Đức Lan qua thông tin dưới đây. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1/68 Đặng Thùy Trâm phường 13 quận Bình Thạnh

Hotline: 098 311 44 03 – 093 889 27 68

Email: linhduong0712@gmail.com

>>> Xem thêm:
Kinh nghiệm thiết kế thi công shop giày giá rẻ
Nơi mua My Isopro chính hãng giá tốt TP.HCM
Mua con đội cam cao cấp asaki ở đâu rẻ?

Tác giả: Nguyên Thoại
Nguồn: https://thethaothanhnien.net/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here