So sánh Serious Mass và Muscle Mass Gainer

0
616

Sản phẩm Serious Mass của ON và Muscle Mass Gainer của Labrada là 2 sản phẩm sữa Mass Gainer nổi tiếng và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Hiện nay có nhiều bạn tập gym có thân hình gầy yếu muốn tăng cân và có nhu cầu sử dụng các sản phẩm sữa tăng cân Mass Gainer để thúc đẩy tăng và tăng cơ hiệu quả nhanh chóng hơn. Tuy nhiên có quá nhiều sản phẩm do đó các bạn khó mà quyết định lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình.

Trong nội dung bài viết này Thế Giới Whey sẽ đưa ra các so sánh đánh giá về 2 dòng sản phẩm là Serious Mass và Muscle Mass Gainer. Mời các bạn cùng tham khảo!

>>>Xem thêm:

Thương hiệu sản xuất

Serious Mass
Serious Mass

Serious Mass và Muscle Mass Gainer đều là sản phẩm bổ sung nhiều chất dinh dưỡng như calo, protein, carb và nhiều chất dinh dưỡng khác giúp cải thiện cân nặng cho người thiếu cân lâu năm và người có thể trạng khó lên cân.

Serious Mass là sản phẩm do Optimum Nutrition sản xuất, đây là một thương hiệu thực phẩm thể thao hàng đầu của Hoa Kỳ với nhiều dòng sản phẩm nổi tiếng như Whey Gold Standard, Casein Gold,…

Muscle Mass Gainer là sản phẩm của Labrada, thương hiệu thực phẩm thể thao lâu đời của Mỹ. Thương hiệu này được thành lập từ năm 1995 cho đến nay, các sản phẩm của Labrada luôn có công thức dinh dưỡng tối ưu và chất lượng tuyệt vời dành cho người tiêu dùng.

Đánh giá chi tiết về Serious Mass và Muscle Mass Gainer

Serious Mass

Serious Mass có mùi vị thơm ngon
Serious Mass có mùi vị thơm ngon

ON sản xuất Serious Mass nhằm mục đích tập trung tăng cân nặng cho người sử dụng. Đối tượng mà hãng nhắm đến là những người gầy khó tăng cân, cơ thể khó hấp thụ muốn tăng cân, người tập luyện thể hình cần tăng cân, tăng cơ.

Về thành phần dinh dưỡng Serious Mass có hàm lượng dinh dưỡng như sau:

  • 50g protein
  • 254g carb
  • 25 loại vitamin và khoáng chất
  • 21g đường
  • 80mg Cholesterol

Đánh giá chung thì Serious Mass có hàm lượng dinh dưỡng cao hỗ trợ tăng cân tốt cho người gầy.

Về mùi vị thì sản phẩm Serious Mass được nhiều người dùng đánh giá cao bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Có khá nhiều mùi vị cho khách hàng lựa chọn như Chocolate, Vani, Chuối, Bơ socola,…

Muscle Mass Gainer

Muscle Mass Gainer
Muscle Mass Gainer

Muscle Mass Gainer hỗ trợ tăng cân nạc mà không lên mỡ hay tích nước, sản phẩm bổ sung nhiều calo cũng như nhiều chất dinh dưỡng khác giúp tăng cân hiệu quả hơn. Sản phẩm này phù hợp với các vận động viên đang trong giai đoạn xả cơ hay các gymer đang cần tăng sức mạnh, sức bền.

Muscle Mass Gainer có thành phần dinh dưỡng như sau: 

  • 52g protein
  • 254g carb
  • 19 loại vitamin và khoáng chất
  • 20g đường
  • 60 mg Cholesterol

Ngoài ra Muscle Mass Gainer còn chứa Creatine và BCAA giúp kích thích tăng cơ và tăng khả năng phục hồi sau khi tập luyện.

Về mùi vị, sản phẩm Muscle Mass Gainer có 3 mùi vị cho khách hàng lựa chọn là mùi socola, dâu và vani, sản phẩm được đánh giá là khá dễ uống.

>>>Tìm hiểu thêm các bài viết liên quan tại chuyên mục Thể thao

Nhìn chung 2 dòng sản phẩm này đều có chất lượng tốt và có ưu điểm riêng của mình, tùy vào nhu cầu sử dụng và chi phí của bản thân mà bạn có thể lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với mình nhất. Nếu cần được tư vấn thêm về sản phẩm các bạn hãy liên hệ ngay với Thế Giới  Whey nhé!

Tác giả Phụng Lê

Nguồn: https://thethaothanhnien.net/ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here