Review sữa tăng cân, tăng cơ Mass Tech Extreme 2000 22Lbs

0
572

Sữa tăng cân Mass Tech Extreme 2000 22Lbs một dòng sản phẩm sữa tăng cân nổi tiếng do thương hiệu MuscleTech sản xuất. Dòng sản phẩm được nhiều vận động viên và dân tập thể hình tin dùng.

Trong bài viết này Thế Giới Whey sẽ Review đánh giá về dòng sữa tăng cân Mass Tech Extreme 2000 22lbs để các bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này. Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

>>>Xem thêm:

Mass Tech Extreme 2000 là gì?

Mass Tech Extreme 2000
Mass Tech Extreme 2000

Mass Tech Extreme 2000 được biết đến là loại sữa tăng cân Mass Gainer có hàm lượng dinh dưỡng, calo cao. Sản phẩm được nghiên cứu sản xuất nhằm cải thiện cân nặng cho người gầy.

Sản phẩm có công thức dinh dưỡng hoàn hảo với sự kết hợp giữa carb, protein, BCAA, Glutamine, Vitamin và các khoáng chất giúp cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng tối đa nhất hỗ trợ tăng cân, tăng cơ cực hiệu quả. 

Dòng sản phẩm sữa tăng cân Mass Tech Extreme 2000 của MuscleTech nhờ chất lượng vượt trội cùng hiệu quả cao giúp sản phẩm luôn nằm trong top các loại sữa tăng cân tốt nhất cho người gầy.

Đánh giá chi tiết về Mass Tech Extreme 2000

Thiết kế bao bì bên ngoài

Sản phẩm Mass Tech có thiết kế bao bì đặc trưng với 2 màu tím và màu vàng vô cùng nổi bật, gây ấn tượng mạnh đối với người dùng. Chỉ cần nhìn vào bao bì sản phẩm bạn sẽ biết được ngay đây là sản phẩm của MuscleTech.

Sản phẩm hiện có 2 kích cỡ. size lớn là 22Lbs tương đương 10kg còn size nhỏ là 7Lbs tương đương 3kg, bạn có thể lựa chọn kích cỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Bao bì sản phẩm có ghi rõ tên thương hiệu cùng với bảng thành phần dinh dưỡng với hàm lượng cụ thể giúp người dùng có giá và đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Sản phẩm được đóng thùng vô cùng chắc chắn với nhựa cứng, có quai cầm tiện lợi giúp bạn bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng của Mass Tech Extreme
Thành phần dinh dưỡng của Mass Tech Extreme

Về thành phần dinh dưỡng thì Mass Tech có thành phần dinh dưỡng khá cao mọi người có thể tham giảo bảng thành phần dinh dưỡng dưới đây

Bảng thành phần dinh dưỡng với ½ serving

Chất dinh dưỡng Hàm lượng
Calo 1030
Carb 220g
Protein 30g
Fat  3g
Đường  10g
BCAA 7g
Creatine 5g
Glutamine 5g
Vitamin và khoáng chất 21 loại

Protein của Mass Tech Extreme 2000 gồm 3 loại Whey là Whey Concentrate, Whey Isolate, Whey Hydrolyzed và không có Casein. Do đó sản phẩm có tốc độ hấp thu vào cơ thể cực nhanh.

Carb có thành phần chính là  glucose polymer, là loại tinh bột hấp thu nhanh giúp bổ sung năng lượng tức thời và tăng sức bền để bạn tập luyện hiệu quả hơn. 

Chất béo và đường trong Mass Tech thấp hơn so với các sản phẩm khác đây là một ưu điểm của sản phẩm. 

Hàm lượng BCAA, Glutamine và Creatine thì tương đương với các dòng sản phẩm khác. Tuy nhiên điều đặc biệt là dòng sản phẩm này bổ sung khá nhiều vitamin và khoáng chất rất tốt cho sức khỏe.

>>>Tham khảo thêm tin tức tại chuyên mục Thể thao

Mùi vị sản phẩm

Mass Tech Extreme mùi socola
Mass Tech Extreme mùi socola

Sản phẩm Mass Tech Extreme 2000 có hương vị rất thơm ngon, sản phẩm có 3 mùi vị là Chocolate, Vani, Dâu. Tuy nhiên ở thị trường Việt Nam hiện tại chỉ có bán mùi Chocolate. Sản phẩm này có độ ngọt vừa phải không quá gắt nên phù hợp với khẩu vị của nhiều người,

Nhìn chung dòng sản phẩm này được đánh giá cao, có hiệu quả tăng cân tốt, nếu bạn muốn tăng cân nhanh thì có thể dùng thử Mass Tech Extreme 2000. Hãy liên hệ ngay với Thế Gi ới Whey để được tư vấn về sản phẩm nhé!

Tác giả Phụng Lê

Nguồn: https://thethaothanhnien.net/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here