Những ưu điểm của ống kính Viltrox 33 1.4 tại mayanhxachtaynhat.com

0
149

Hiện nay sản phẩm ống kính Viltrox 33 1.4 đang được kinh doanh tại Máy ảnh Hoàng Tô với một mức giá vô cùng ưu đãi. Đây là sản phẩm hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu chụp ảnh của các bạn.

Trong khi Viltrox 23 1.4 là một ống kính một tiêu cự góc rộng vừa phải thì người anh em của chúng – Viltrox 33 1.4 lại là một ống kính tiêu chuẩn. Xin mời các bạn truy cập vào trang chủ của chúng tôi để nắm bắt được nhiều hơn https://mayanhxachtaynhat.com.

Về tốc độ, thiết này bị cạnh tranh trực tiếp với Fujinon XF 35mm f/1.4 R thế hệ cũ và cả XF 35mm f/2 R WR mới gần đây hơn chắc chắn cũng nằm trong tầm ngắm của thiết bị này.

Chất lượng ống kính Viltrox 33 1.4 tại Máy ảnh Hoàng Tô

Chất lượng ống kính Viltrox 33 1.4 tại Máy ảnh Hoàng Tô
Chất lượng ống kính Viltrox 33 1.4 tại Máy ảnh Hoàng Tô

Đầu tiên, ống kính Viltrox 33 1.4 hoạt động tương đương 49,5mm, rất gần với phối cảnh 50mm trên full-frame. Tuy nhiên, chất lượng xây dựng của ống kính này tốt hơn XF 35mm f/1.4, các bạn có thể xem chi tiết hơn tại đây https://mayanhxachtaynhat.com/san-pham/ong-kinh-viltrox-33mm-f-1-4-xf-for-fujifilm-hang-xach-tay.

Về cấu tạo, ống kính này tương tự với 23mm f/1.4, 33mm f1.4 là một ống kính chắc chắn sẽ không phát ra tiếng ồn. Đối với lấy nét thủ công, sẽ có một vòng lấy nét xoay mượt mà với khả năng chống chịu tốt để hỗ trợ lấy nét chính xác hơn.

Giống như các ống kính mang thương hiệu Fujifilm, thiết bị này có một vòng khẩu độ mặc dù ống kính không trang bị tính năng nhấp khi bạn xoay ống kính (được thiết kế cho video). 

Các tính năng khác của 33mm f1.4 bao gồm được tích hợp sẵn một cổng micro-USB để cập nhật phần mềm dễ hơn. Cuối cùng, ngoài ngàm Fuji X, bạn cũng có thể mua ống kính này ở ngàm E của Sony.

Những đặc điểm khác của ống kính này

Những đặc điểm khác của ống kính này
Những đặc điểm khác của ống kính này

Về mặt công thái học, một ống kính tương đương 50mm f/1.4 phải có thiết kế nhỏ gọn, kín đáo và dễ cầm nắm nhất có thể. Vì độ dài tiêu cự như thế này thường được sử dụng cho tất cả các loại nhiếp ảnh khác nhau.

Các bạn có thể thực hiện chụp ảnh đường phố, chân dung, thời trang, phong cảnh, … Nói cách khác, đây sẽ là ống kính phù hợp để các bạn gắn vào mọi loại máy ảnh DSLR khác nhau.

Thiết kế của Viltrox 33 1.4 khá nhỏ gọn và nhẹ, có kích thước chỉ 65x72mm và nặng chỉ 270g. Ống kính này có độ cân bằng tốt và đủ nhỏ gọn để các bạn có thể đem theo chụp ảnh khắp nơi.

Chất lượng hình ảnh của Viltrox 33mm f/1.4

Chất lượng hình ảnh của Viltrox 33mm f/1.4
Chất lượng hình ảnh của Viltrox 33mm f/1.4

Ống kính này hoạt động tốt trong hầu hết mọi tình huống, miễn là bạn đã thiết lập máy ảnh phù hợp với tình huống chụp cụ thể của mình. Đối với chất lượng hình ảnh thì thiết bị này sẽ đem lại những thành phẩm tuyệt vời.

Đầu tiên, ống kính này khá sắc nét, ở khẩu độ mở rộng, thiết bị sắc nét ở trung tâm bức ảnh với các góc mềm hơn một chút. Tương tự như Viltrox 23 1.4, các bạn sẽ đạt được kết quả sắc nét nhất vào khoảng f/5.6 đến f/8.

Trong khi sử dụng thực tế, ống kính này sẽ tạo ra những bức ảnh tuyệt vời trong toàn bộ phạm vi khẩu độ của chúng. Bên cạnh đặc điểm sắc nét thì thiết bị này còn có những đặc điểm tuyệt vời khác như độ tương phản và kết xuất màu sắc đẹp.

>>> Tham khảo thêm thông tin hữu ích khác tại mục: Kiến thức

Hiện nay, ống kính Viltrox 33 1.4 đang được kinh doanh tại mayanhxachtaynhat.com với mức giá 5,35 triệu đồng, một mức giá vô cùng rẻ, hợp với túi tiền nhưng hiệu quả mà thiết bị đem lại là không thể nào bàn cãi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Máy ảnh Hoàng Tô – Máy ảnh xách tay Nhật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here