Những lưu ý khi đi thay mặt kính Vivo S1, S1 Pro?

0
773

Khi sử dụng Vivo S1, S1 Pro không tránh khỏi các trường hợp bị hỏng, vỡ, nứt màn hình. Việc bạn cần làm lúc này là đem điện thoại đến các trung tâm sửa chữa uy tín. Và để đảm bảo chất lượng về sau bạn nên chú ý đến những lưu ý khi đi thay mặt kính Vivo S1, S1 Pro.

Hãy cùng Nguyễn Gia Mobile tìm hiểu những lưu ý đó qua bài viết này nhé.

Khi nào cần thay mặt kính điện thoại Vivo S1, S1 Pro?

Màn hình là bộ phận bao bọc và bảo vệ các linh kiện bên trong điện thoại. Vì vậy khi có va đập thì màn hình cũng là bộ phận đầu tiên bị hư hỏng. Nếu nhẹ thì sẽ chỉ bị nứt màn hình, còn nặng hơn có thể ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong và có thể liệt màn hình.

Trong trường hợp máy vẫn có thể hiển thị màn hình và chỉ bị nứt màn hình bên ngoài thì bạn chỉ cần thay mặt kính bên ngoài cho điện thoại.

Mặt kính Vivo S1, S1 Pro bị bể
Mặt kính Vivo S1, S1 Pro bị bể

Trong trường hợp màn hình hiển thị mờ, trên mặt kính xuất hiện nhiều vết trầy xước lăm nhăm. Lúc này bạn cần mang điện thoại đi thay màn hình trong bởi chúng đã bị ảnh hưởng, nếu để lâu dài rất hại cho mắt người sử dụng.

Mặt kính Vivo S1, S1 Pro bị trầy xước
Mặt kính Vivo S1, S1 Pro bị trầy xước

Chi phí thay mặt kính sẽ rẻ hơn chi phí thay toàn bộ màn hình điện thoại. Bởi vậy bạn cần xác định rõ nguyên nhân hỏng điện thoại để tránh gặp phải trường hợp phải trả phí quá cao cho thợ sửa.

Một số lưu ý khi đi thay mặt kính Vivo S1, S1 Pro:

Tương như viễ đi thay mặt kính Nokia 7.2 thì Vivo S1, S1 Pro cũng vậy, để đảm bảo chất lượng sử dụng điện thoại về sau, bạn cần chú ý đến một số thông tin như sau.
Các trung tâm bảo hành chính hãng của điện thoại Vivo không cung cấp dịch vụ thay màn hình. Bởi cá thao tác thay mặt kính cho điện thoại Vivo S1, S1 Pro mang tính thủ công cao.

Đặc biệt mỗi máy hỏng sẽ có một tình trạng khác nhau. Để lắp đặt và sửa chữa đúng nhất sẽ cần sự tỉ mỉ và cách sửa khác nhau.

Khi thay mặt điện thoại Vivo S1, S1 Pro, các nhân viên sẽ phải tách được lớp kính bị vỡ khỏi phần phôi màn hình cảm ứng điện thoại mà vẫn không làm ảnh hưởng đến lớp phôi bên trong.

Đối với dòng điện thoại Vivo S, S1 Pro thì thành công của việc thay màn hình sẽ có khoảng 80% là sự tỉ mỉ và tay nghề của các kỹ thuật viên.

Trước khi thay nên xem xét kỹ chất lượng màn hình chuẩn bị thay vào điện thoại của bạn.
Trước khi giao lại điện thoại cho các đơn vị sửa chữa nên xem xét lại một lần nữa các tính năng của điện thoại và thống nhất với đơn vị sửa chữa.

Sau khi sửa xong bạn nên kiểm tra lại những tính năng đó trước khi thanh toán và nhận máy.

Địa chỉ nào thay màn hình điện thoại Vivo S1, S1 Pro?

Thật không may khi chiếc điện thoại Vivo của bạn đã bị vỡ kính. Nhưng quá nhiều cửa hàng sửa chữa khiến bạn đau đầu cân nhắc xem đâu là nơi thay mặt kính Vivo S1, S1 Pro lấy liền, giá rẻ, chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là bài viết dành cho bạn.” Nguồn: https://suachuadt.net/

Để đảm bảo được chất lượng của phụ kiện thay thế cũng như độ bền, lưu ý khi đi thay mặt kính Vivo S1, S1 Pro hàng đầu đó là chọn trung tâm hoặc địa chỉ uy tín. Một trong những địa chỉ uy tín và luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng là Nguyễn Gia Mobile.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, luôn cẩn thận trong mọi thao tác sửa chữa.

Luôn sử dụng mặt kính chính hãng Vivo nhằm đảm bảo mặt kính mới thay đạt chất lượng như lúc điện thoại mới mua.

Mặt kính Vivo S1, S1 Pro
Mặt kính Vivo S1, S1 Pro

Bên cạnh đó bạn sẽ được kiểm tra đầy đủ điện thoại và áp dụng quy trình thay điện thoại đầy đủ. Vì vậy sau khi thay xong điện thoại luôn được đảm bảo về độ bền.

Mặt kính Vivo S1, S1 Pro mới thay
Mặt kính Vivo S1, S1 Pro mới thay

Vỡ màn hình điện thoại là điều không thể tránh khỏi khi sử dụng điện thoại. Và để điện thoại có chất lượng sử dụng tốt nhất bạn có thể tham khảo những lưu ý khi đi thay mặt kính Vivo S1, S1 Pro do Nguyễn Gia Mobile cung cấp.

Thông tin liên hệ Nguyễn Gia Mobile:

Địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 090 251 49 48
Website: https://suachuadt.net/
Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 | 9h sáng – 5h chiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here