Những dụng cụ cầm tay cần thiết cho gia đình

0
598

Cuộc sống ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều dụng cụ cầm tay cần thiết cho gia đình ra đời nhằm hỗ trợ phái mạnh trong việc sửa chữa các vật dụng trong gia đình, chăm lo cho tổ ấm của mình.

Ngay sau đây, Thiết Bị Công Nghiệp GTG sẽ bật mí cho bạn những dụng cụ cầm tay cần thiết cho gia đình. Bạn có thể tham khảo để chọn mua những vật dụng cần thiết cho cuộc sống của mình.

1. Bùa rìu – Dụng cụ cầm tay cần thiết cho gia đình

Đây là dụng cụ đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến trong bài viết này. Với công dụng đóng và nhổ đinh, hiện nay tại Sieuthithietbi.com đang bày bán 340 dòng sản phẩm này để bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình.

Bùa rìu – Dụng cụ cầm tay cần thiết cho gia đình
Bùa rìu – Dụng cụ cầm tay cần thiết cho gia đình

Bạn có thể chọn các dòng búa như: búa cao su, búa hơi, búa đầu tròn,…Tất cả các dụng cụ búa rìu tại chúng tôi đều được sản xuất cẩn trọng, chất lượng tuyệt đỉnh mang lại cho bạn hiệu quả sử dụng cao.

  1. Cờ lê mỏ lết

Dụng cụ cầm tay thứ 2 chúng tôi muốn bật mí cho bạn đó chính là cờ lê mỏ lết. Với công dụng dùng để xoay đai, giữ cố định các loại chốt hay các loại ốc bu lông. Dòng sản phẩm này không chỉ được ứng dụng trong các ngành cơ khí, gia công và sửa chữa mà còn được ứng dụng phổ biến trong rất nhiều công việc sinh hoạt hằng ngày của gia đình bạn.

3. Dụng cụ cắt

Dụng cụ cắt mà chúng tôi muốn nhắc đến bao gồm: cưa (gỗ, sắt), dao, dao cắt ống, kéo, mũi đục,….

Dụng cụ cắt
Dụng cụ cắt

Trong cuộc sống hằng ngày chúng ta sẽ gặp phải rất nhiều trường hợp cần cắt, gọt và những dụng cụ cắt nêu trên sẽ hỗ trợ bạn một cách tối đa.

4. Tuốc nơ vít

Loại dụng cụ này được bán với giá khá rẻ trên thị trường và bạn nên sở hữu trong bộ dụng cụ cần thiết trong gia đình mình.

Nó có công dụng chính là giúp gỡ hoặc giúp siết chặt các loại ốc vít được bắt trên các vật liệu khác nhau. Hiện nay tại Thiết Bị Công Nghiệp GTG của chúng tôi đang bày bán rất nhiều loại tuốc nơ vít cầm tay để bạn lựa chọn như: Tuốc nơ vít 2 cạnh, tuốc nơ vít 4 cạnh, tuốc nơ vít tổ hợp,…

5. Máy khoan, máy đục

Máy khoan, máy đục cũng là một trong những dụng cụ không thể thiếu cho mỗi gia đình.

Trong nhiều công việc trong gia đình không tránh khỏi trường hợp bạn phải khoan, đục các vật dụng để sửa chữa hay lắp đặt thêm một vật dụng tiện ích nào đó. Những chiếc máy khoan, máy đục cầm tay gọn nhẹ dễ sử dụng chuyên dụng cho gia đình chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Máy khoan, máy đục
Máy khoan, máy đục

Hy vọng với những chia sẻ về những dụng cụ cầm tay cần thiết cho gia đình của Thiết Bị Công Nghiệp GTG sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn chọn mua được dụng cụ cần thiết cho mình với chất lượng tuyệt định và giá thành hợp lý, mọi chi tiết bạn có thể tham khảo thêm tại website: Sieuthithietbi.com hay đến trực tiếp tại  2/64C Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh hoặc qua hotline: 0968 010101.

Biên tập bởi: Le Nam

Nguồn: https://thethaothanhnien.net/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here