Những điều cần lưu ý khi thuê văn phòng tại quận Tân Bình

1
514

Văn phòng cho thuê quận Tân Bình được khá nhiều các doanh nghiệp quan tâm, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập. Với vị trí gần sân bay nhưng giá thuê văn phòng tương đối thấp, văn phòng cho thuê quận Tân Bình được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê văn phòng và nhiều sự lựa chọn cho khách hàng hơn. Tuy nhiên để tìm được một văn phòng cho thuê hợp lý là một vấn đề khó khăn.

Nhận thấy một số bộ phận chưa có kiến thức cơ bản về chủ đề này nên Văn phòng cho thuê quận Tân Bình chia sẻ một vài thông tin ở bài viết này. Mời mọi người cùng theo dõi chủ đề Những lưu ý khi thuê địa điểm kinh doanh.Nguồn: http://vanphongchothuequantanbinh.com/

>>>Xem thêm:

Vị trí thuận tiện

Nên chọn văn phòng có vị trí giao thông thuận lợi
Nên chọn văn phòng có vị trí giao thông thuận lợi

Khi tìm các văn phòng cho thuê bạn cần lựa chọn những địa điểm dân cư đông đúc, giao thông thuận tiện, sạch sẽ, đầy đủ ánh sáng và có các dịch vụ tiện ích khác như khu ăn uống vui chơi, trung tâm thương mại,…

Điều này sẽ giúp cho khách hàng tin tưởng vào uy tín của công ty, có ấn tượng tốt đẹp về công ty khi đến tham quan và làm việc. Đồng thời giúp nhân viên thuận tiện trong việc di chuyển đi làm hằng ngày và tạo môi trường làm việc tốt cho nhân viên phát huy hết khả năng của mình.

Diện tích sử dụng của văn phòng

Chọn văn phòng cho diện tích sử dụng nhiều
Chọn văn phòng cho diện tích sử dụng nhiều

Diện tích văn phòng mà bạn có thể sử dụng sẽ không đúng với diện tích trên giấy tờ vì trong văn phòng sẽ có những góc không sử dụng được. Vì vậy khi thuê văn phòng bạn hãy chọn những văn phòng có diện tích sử dụng được nhiều và thông thoáng. Tránh chọn những văn phòng có quá nhiều góc, cua quẹo không sử dụng được. Trong trường hợp bạn vẫn muốn thuê văn phòng có các góc không sử dụng được thì bạn hãy xem xét và thương lượng lại với bên cho thuê để xác định chi phí cho thuê có hợp lý không.

Chi phí cho thuê văn phòng

Chi phí thuê văn phòng hợp lý
Chi phí thuê văn phòng hợp lý

Các văn phòng cho thuê hạng B quận Tân Bình, hạng A, hạng C hay giá rẻ đều có giá rất hợp lý và thấp hơn nhiều so với giá  thuê văn phòng tại các quận trung tâm thành phố. Tuy nhiên bạn vẫn phải xem xét kỹ lưỡng các vấn đề về chi phí nhằm tránh xảy ra các rủi ro phát sinh trong tương lai. Khi thuê văn phòng ngoài chi phí thuê văn phòng còn phải chi trả cho các chi phí dịch vụ khác của tòa nhà và bạn cũng cần phải tìm hiểu rõ những vấn đề này.

Ngoài ra để tìm thuê văn phòng với mức giá hợp lý nhất thì bạn cần tìm hiểu giá thuê văn phòng trên thị trường và các doanh nghiệp đã và đang thuê văn phòng tại tòa nhà này.

Trên đây chính là những yếu tố quan trọng bạn cần phải lưu ý khi thuê văn phòng tại quận Tân Bình. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ tìm và thuê được các văn phòng phù hợp với mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 096 844 68 68

Email: info@leaderreal.com.vn

Website: http://vanphongchothuequantanbinh.com/

Tác giả Phụng Lê

Nguồn: https://thethaothanhnien.net/

1 COMMENT

  1. Khi thuê văn phòng thì nên đo đạc lại diện tích sử dụng vì nó thường không đúng như những gì bên cho thuê nói đâu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here