Những điều cần lưu ý khi chuyển nhà

0
855

thanhnienedu.vn xin chia sẻ những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà cơ bản sau đây, bạn sẽ có thể yên tâm hơn trong quá trình trao toàn bộ tài sản của mình. Từ đó có thể thuận lợi hơn trong quá trình hợp tác với đơn vị chuyển nhà chất lượng và uy tín.

Nếu không thể tự mình chuyển nhà thì bạn có thể sử dụng các đơn vị cung cấp dịch vụ di chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới uy tín để tiện lợi hơn.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói
dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Mặc dù có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà nổi lên nhưng không phải dễ dàng tìm ra một nơi cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Trong quá trình tìm kiếm một nơi có dịch vụ chất lượng sẽ có 5 điều bạn cần lưu ý cơ bản sau đây:

So sánh báo giá ít nhất 3 dịch vụ

Khi tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà, bạn nên tìm kiếm cho mình ít nhất 3 dịch vụ cùng bảng so sánh báo giá.

Từ sự so sánh này, bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp qua thời gian báo giá, mức giá và sự trao đổi thông tin trong quá trình tư vấn.

Nhân viên khảo sát

Từ nhân viên khảo sát đồ đạc trong quá trình trước khi chuẩn bị quy trình chuyển nhà bạn có thể đánh giá được tính chuyên nghiệp thông qua các quy trình nhận xét, phân loại các đồ đạc và vật dụng.

Chuyển nhà
Chuyển nhà

Và để giúp cho quá trình dọn dẹp, đóng gói đồ đạc dễ dàng bạn nên chỉ cho nhân viên khảo sát những đồ vật dễ vỡ, trầy xước để tránh các sai xót không muốn xảy ra.

Lựa chọn dựa trên giá

Thông thường các dịch vụ chuyển nhà sẽ dựa trên mặt bằng chung vì thế sẽ không có sự chênh lệch quá lớn, vì thế bạn nên phòng tránh những dịch vụ có giá thấp hoặc miễn phí. Bởi vì các dịch vụ này trong quá trình thực hiện chuyển nhà sẽ có nhiều chi phí phát sinh này nọ.

Nếu bạn đang ở trong thành phố thì nên chọn các dịch vụ của công ty chuyển nhà nhỏ, còn đối với việc chuyển nhà liên tỉnh thì nên chọn các công ty lớn có độ uy tín cùng với chất lượng.

Rõ ràng trong chính sách bảo hiểm

Trong quá trình nhận xét một dịch vụ chuyên nghiệp, hợp đồng sẽ thể hiện rõ ràng trong các điều khoản như giá cả, chi phí,… và đặc biệt là điều khoản về việc đền bù rõ ràng tương ứng giá trị đồ đạc nếu có tình trạng vỡ nát chẳng may xảy ra.

Chuyển nhà trọn gói
Chuyển nhà trọn gói

Phí phát sinh

Nên rõ ràng trong việc thỏa thuận các chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển để tránh tình trạng không thống nhất giữa đôi bên và mất lòng giữa khách hàng và công ty chuyển nhà.

Phía trên là 5 điều bạn cần lưu ý trong quá trình chọn lựa dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng và uy tín.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here