Ngày đầu chuyển nhà nên làm gì để có vận may tốt?

0
575

Chuyển về nhà mới để có được may mắn lâu dài cùng sự bình an sức khỏe tốt cho các thành viên trong gia đình. Thì cần phải thực hiện một số việc khi mới vào định cư nhà mới.

Nhà mới sẽ là nơi mà bạn và gia đình sẽ định cư lâu dài, chính vì vậy để có được sự may mắn và bình an tốt cho các thành viên trong nhà khi sống ở đây. hãy thực hiện những việc sau đây để có thể đảm bảo được vận may và tài lộc cho ngôi nhà nhé. Cùng với thanhnien.edu.vn tìm hiểu nào.

Việc cần làm khi chuyển về nhà mới

Ngày tốt chuyển nhà

xem-ngay-chuyen-nha

Việc chọn ngày tốt để dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyển đến đồ đạc của gia đình vô cùng quan trọng, nó giúp cho gia đình của bạn có được vận may lớn trong ngày chuyển nhà mới. Từ đó giúp cho ngôi nhà luôn được ngập tràn sự may mắn, tài lộc, sức khỏe cùng với bình an cho các thành viên trong gia đình.

Theo như phong thủy nhập trạch thì ngày tốt sẽ giúp cho phong thủy ngôi nhà ngày càng vượng hơn. Những sinh khí và tài lộc có thể theo vào nhà bạn được thuận lợi và dồi dào. Đang đến cho gia chủ và gia đình những vận may mắn lớn cả về hôn nhân gia đình và công danh sự nghiệp.

Thực hiện nghi lễ cúng nhập trạch

cung-le-nhap-trach

Cúng nhập trạch là thủ tục quan trọng mà bất cứ ai cũng nên chuẩn bị và thực hiện, nó giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình có thể thông báo và xin phép những vị thần linh tại khu vực ngôi nhà mới của mình. Xin phép cho gia chủ là bạn và các thành viên trong gia đình có thể được định cư lâu dài ở đây.

Xem thêm:

Đồng thời cầu mong các thần linh phù hộ cho gia đình khi sống trong ngôi nhà mới được che chở và bình an. Tránh được những tai họa từ vận xấu và tà ma quấy nhiễu cuộc sống của cả gia đình.

Gia chủ hay chuẩn bị mâm đồ cúng lễ đầy đủ và tươm tất gồm mâm đồ mặn, mâm trái cây và hương quả và bắt đầu cúng lễ nhập trạch. Sau đó gia chủ chuẩn bị lò than nóng đặt trước cửa ra vào cầm lư hương đi qua bếp than đã đặt trước cửa. Những vật dụng và đồ dùng còn lại sẽ do các thành viên trong gia đình mang theo sau.

Nấu nướng đồ ăn tại nhà mới

nau-an-o-nha-moi

Nhà mới thông thường do không có người ở nên sẽ có rất ít sinh khí trong ngôi nhà.Do đó để có thể khiến cho ngôi nhà thêm được nhiều sinh khí và sức sống, Gia chủ có thể nấu nướng đồ ăn ngay sau khi dọn vào nhà mới để định cư. Những luồng nhiệt từ lửa của bếp trong không gian bếp của gia chủ theo như phong thủy học sẽ là nơi phát sinh ra nguồn sinh khí và sức sống vô cùng mãnh liệt giúp cho ngôi nhà ngập tràn sinh khí và sức sống hơn.

Mang túi đỏ bỏ vào nơi đựng gạo

bo-bao-do-vao-lu-gao

Đối với việc mới về nhà mới định cư, thì gia chủ nên kiếm cho mình một túi vải màu đỏ, đặt chúng vào trong lu gạo của gia đình. bên trên hãy viết 2 chữ “Đủ Đầy” với ngụ ý nhà cửa luôn được ấm no, hạnh phúc và không cần lo lắng thiếu thốn đói mặc.

Mỗi thành viên trong gia đình đều phải cầm đồ vào nhà mới

Khi vào nhà mới, mỗi thành viên trong gia đình phải chuẩn bị và cầm một món đồ may mắn để đi vào nhà. Tuyệt đối không thể đi tay không vào nhà vì sẽ không phù hợp phong thủy của người dùng. Sẽ ảnh hưởng không tốt đến phong thủy tài lộc và vận may của ngôi nhà của bạn.

cam-do-theo-vao-nha-moi

Những đồ vật mà các thành viên trong gia đình có thể cầm theo vào nhà mới như cầm chiếc chiếu mới, bếp ga hay bếp than, tiền bạc tài sản, trái cây hoa quả,…. Để mang theo lúc lần đầu vào nhà mới. Như vậy sẽ đem đến tài lộc và vận may tốt cho cả gia đình của gia chủ đấy nhé.

Nếu như bạn chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM có đội ngũ nhân viên tư vấn, nếu như chưa rõ vấn đề phong thủy nào. Thì cũng có đội ngũ nhân viên của dịch vụ luôn có thể hỗ trợ cho gia chủ bất kỳ lúc nào nếu cần.

Trên đây là những tổng hợp việc cần làm khi chuyển nhà mới mà thanhnien.edu.vn muốn cho bạn biết khi chuyển về nhà mới. Giúp cho gia đình có thêm được nhiều điều may mắn và tài lộc cho các thành viên trong nhà và gia chủ. Chúc các bạn may mắn!

Tác giả: Trung Lư

Nguồn: https://thethaothanhnien.net/tong-hop

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here