Nên sử dụng tuốc nơ vít loại nào tốt và đảm bảo?

0
1526

Tuốc nơ vít là dụng cụ cầm tay mà trong bất kỳ gia đình nào cũng có. Đây là dụng cụ phục vụ rất hữu ích cho con người trong việc công việc cuộc sống. Sản phẩm đáp ứng được nhiều nhu cầu công việc trong các lĩnh vực khác nhau của con người.

Chợ Thiết Bị là nơi cung cấp nhiều loại tô vít của nhiều hãng nổi tiếng. Là đơn vị đảm bảo sản phẩm chất lượng, với giá thành hợp lý. Ở đây có đa dạng mẫu mã sản phẩm thuộc nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới.

Những thương hiệu tuốc nơ vít tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu dụng cụ cầm tay tô vít. Một chiếc tô vít trong siêu thị hay cửa hàng sẽ phục vụ tốt cho gia đình trong việc sửa chữa, lắp ráp. Những thương hiệu tô vít bạn nên sử dụng hiện nay như sau:

– Tô vít Klein của USA

Các sản phẩm thuộc thương hiệu Mỹ bao giờ cũng được yêu thích và chọn lựa nhiều. Đây là thương hiệu có từ lâu đời và rất nổi tiếng. Các dòng tô vít của hãng phổ biến tại Bắc Mỹ và hiếm thấy tại thị trường Việt Nam do chưa có nhà phân phối chính.

Những thương hiệu tuốc nơ vít tốt nhất hiện nay
Những thương hiệu tuốc nơ vít tốt nhất hiện nay

Hãng tô vít này có thiết kế đặc trưng là rất cứng cáp, hòa trộn với kiểu cổ điển và hiện đại. Sản phẩm thực sự kiểu Mỹ với độ bền cao, thiết kế tinh tế hiện đại.

Tuốc nơ vít KTC Tools của Nhật

Sau sản phẩm của Mỹ thì các dụng cụ tô vít của Nhật Bản được đánh giá cao. Đây là thương hiệu lâu đời và được sử dụng nhiều ở vùng Kyoto. Dụng cụ cầm tay này khá phổ biến ở trung tâm bảo hành Honda, Yamaha của Việt Nam. Loại dụng cụ này chất lượng và có độ bền cao. 

- Tuốc nơ vít KTC Tools của Nhật
– Tuốc nơ vít KTC Tools của Nhật

Thế nhưng nhược điểm của sản phẩm là không nhiều, chủ yếu đáp ứng nhu cầu trong lĩnh vực cơ khí. Và một điều nữa là giá thành dụng cụ tương đối cao.

– Tô vít Wiha

Là loại tô vít có thiết kế đẹp mắt, sản phẩm được dùng nhiều trong các lĩnh vực hàng không, điện lực, ô tô, điện tử, sản xuất & bảo trì,… Đây là sản phẩm thuộc thương hiệu Đức. Được đánh giá cao về quy mô sản xuất và sản phẩm chất lượng.

Mua tuốc nơ vít ở đâu đảm bảo chất lượng?

Không khó khăn để bạn sở hữu một chiếc tô vít, đây là sản phẩm bán nhiều ở các cửa hàng dân dụng. Bạn có thể tìm tới các cửa hàng chuyên về đồ sửa chữa, kỹ thuật để mua. Hoặc có thể tìm tới cửa hàng chính hãng của các thương hiệu tô vít.

Mua tuốc nơ vít ở đâu đảm bảo chất lượng?
Mua tuốc nơ vít ở đâu đảm bảo chất lượng?

Mua sản phẩm ở nơi đảm bảo chất lượng giúp bạn đảm bảo giá cả. Ngoài ra, việc bảo hành sản phẩm sẽ có lợi cho người tiêu dùng. Chợ Thiết Bị cũng là đơn vị đáng tin cậy mà bạn nên tìm tới.

>>> Xem thêm: kìm ( kiềm ) cộng lực loại nào tốt nhất hiện nay?

Nơi đây có đa dạng loại tô vít đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng. Giá cả sản phẩm đảm bảo. Thời gian sử dụng dụng cụ dài lâu. Mong rằng những chia sẻ về bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn tô vít.

Biên tập bởi: Le Nam

Nguồn: https://thethaothanhnien.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here