Mayhancat.vn cung cấp máy cắt plasma Jasic chính hãng

0
129

Hiện nay, trong các ngành công nghiệp đặc biệt là trong lĩnh vực cơ khí, chế tạo, xây dựng đã có sự trợ giúp đắc lực từ các máy móc sử dụng công nghệ như máy cắt. Máy cắt là một thiết bị dùng để cắt các vật liệu kim loại, và đặc biệt là loại máy cắt plasma đang rất được ưa chuộng.

Máy cắt plasma có rất nhiều trên thị trường, đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng uy tín như: Hồng Ký, Jasic, Weldcom,.. Dưới đây là bài biết của chuyên mục Tổng hợp chia sẻ những thông tin về máy cắt plasma cho bạn nào đang cần, hãy cùng đi với Thethaothanhnien.net nào.

Máy cắt plasma Jasic là gì?

máy cắt plasma Jasic là gì
máy cắt plasma Jasic là gì

Máy cắt plasma Jasic là một loại máy cắt của thương hiệu lớn Jasic dùng nguyên lý của khí plasma để thực hiện cắt đứt các vật liệu kim loại bằng nhiệt độ và tốc độ di chuyển cao của dòng khí.

Máy cắt plasma được sử dụng khá trong phổ biến trong ngành cơ khí vì phạm vi ứng dụng cao, đường cắt thẩm mỹ chỉ cần kỹ thuật đơn giản. Nhắc đến máy cắt plasma thì chúng ta không thể nào không nhắc đến sản phẩm máy cắt plasma Jasic.

Ưu điểm của máy cắt plasma Jasic

ưu điểm của máy cắt plasma Jasic
ưu điểm của máy cắt plasma Jasic
 • Máy cắt plasma Jasic được thiết kế gọn nhẹ và một chút mạnh mẽ nên tạo người sử dụng sẽ cảm thấy thoải mái, có thể dễ dàng xách và mang theo. 
 • Loại máy cắt này cắt được đồng, inox, sắt,… ngay cả những kim loại màu và vật liệu dày và cứng.
 • Vận hành vẫn rất tốt kể cả khi nguồn điện ở mức thấp (>180V). Máy giúp tiết kiệm  năng lượng đáng kể lên đến 50% – 60%.  
 • Cắt kim loại mỏng dễ dàng ở một tốc độ nhanh.
 • Rất phù hợp cắt thép không gỉ, đồng, thép carbon, nhôm và các kim loại khác, và dễ vận hành, cắt ổn định và cắt plasma tần số cao. 
 • Máy cắt plasma Jasic sử dụng rất đơn giản, và việc thay thế đầu cắt và điện cực cũng rất dễ dàng.
 • Do máy cắt plasma rất dễ sử dụng nên không đòi hỏi chuyên môn cao đối với người sử dụng. Việc chỉ dạy cũng rất dễ dàng với các thao tác đơn giản, không cần điều chỉnh quá nhiều khi làm việc.

Cấu tạo cơ bản của máy cắt plasma Jasic

cấu tạo cơ bản của máy cắt plasma Jasic
cấu tạo cơ bản của máy cắt plasma Jasic

Cấu tạo của máy cắt plasma Jasic gồm có các thành phần sau: bộ nguồn bổ sung năng lượng, mạch khởi động và đầu cắt. 

 • Bộ nguồn bổ sung năng lượng: là nguồn điện một chiều hoạt động liên tục và có dải điện áp từ 240 đến 400 VDC. Dòng điện do bộ nguồn tạo ra có thể nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào độ dày của vật liệu cắt. Chức năng chính của bộ nguồn là cung cấp nguồn điện chính xác với mục đích duy trì hồ quang plasma.
 • Mạch đánh lửa hồ quang là linh kiện để phát ra điện áp xoay chiều tần số cao từ 5000V đến 10000V. Điện áp này được dùng để tạo ra hồ quang có cường độ cao bên trong đầu cắt để ion hóa và tạo ra khí plasma.
 • Đầu cắt có vai trò giữ cố định các bộ phận như vòi phun và điện cực, cung cấp chất làm mát.

Ứng dụng của máy cắt plasma Jasic

 • Ứng dụng rộng rãi có thể làm được các công việc như: cắt, vát, đánh dấu, khoan lỗ.
 • Máy cắt plasma Jasic được sử dụng trong các lĩnh vực: kết cấu thép, cấu trúc kim loại, kết cấu ống,..
 • Máy còn phục vụ cho hoạt động sản xuất, sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng,…
 • Máy còn hỗ trợ cả trong các ngành công nghiệp gia công cơ khí như: ngành cơ khí mỹ nghệ, chế tạo máy móc thiết bị y tế, thực phẩm, hóa chất,…

Mua máy cắt plasma Jasic chính hãng ở đâu?

Mayhancat.vn là địa điểm chuyên cung cấp các máy cắt plasma có chất lượng cao, chính hãng đến từ nhiều thương hiệu như Hồng Ký, Jasic, Weldcom,… Và máy cắt plasma của thương hiệu Jasic được nhiều người tin dùng và ưa chuộng nhất.

Nếu đang tìm mua chiếc máy cắt plasma Jasic chính hãng với công nghệ hiện đại. Thì các bạn có thể tham khảo những máy cắt plasma Jasic giá tốt nhất tại Mayhancat.vn phổ biến: Máy cắt kim loại Plasma Jasic CUT 40 L207, Máy cắt kim loại Plasma Jasic CUT 80 (L205), Máy cắt Plasma Jasic CUT 100 (L201),…

Vậy là những thông tin này cũng kết thúc bài viết, chúng tôi hy vọng với những thông tin như vậy, bạn có thể tìm mua cho mình máy cắt plasma thật tốt.

Thông tin liên hệ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here