Mẫu hợp đồng thuê máy Photocopy tại Bình Dương

3
677

Hiện nay, dịch vụ cho thuê máy photocopy đang được nhiều tổ chức, công ty lựa chọn bởi tiết kiệm được nguồn chi phí lớn. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi cũng như nghĩa vụ của cả hai bên, việc thực hiện ký kết theo mẫu hợp đồng thuê máy photocopy là điều rất cần thiết. 

Vậy bạn đã biết mẫu hợp đồng thuê máy photocopy bao gồm những gì và cần lưu ý điều gì khi ký kết hợp đồng thuê máy? Cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Thuê mấy photocopy là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp
Thuê mấy photocopy là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp

Nội dung của mẫu hợp đồng thuê máy Photocopy tại Bình Dương

Hợp đồng thuê máy photocopy chính là văn bản thỏa thuận giữa người thuê và người cho thuê. Bản ký kết này sẽ trở thành bằng chứng pháp lý ràng buộc hai bên chủ thể, đảm bảo quyền lợi cũng như nghĩa vụ cần thực hiện của cá nhân hay tổ chức. 

Mẫu hợp đồng cho thuê máy photocopy đều giống như những loại hợp đồng khác đầy đủ các điều khoản sau: Bên A, bên B, nội dung hợp đồng, quyền hạn, trách nhiệm, thỏa thuận giữa hai bên và cách xử lý vi phạm nếu có. Ngoài ra, trong hợp đồng cũng cần nêu rõ giá tiền thuê hàng tháng, phương thức thanh toán và cam kết của hai bên.

Mẫu hợp đồng thuê máy photocopy là văn bản pháp lý giúp bảo vệ quyền lợi của cả 2 bên
Mẫu hợp đồng thuê máy photocopy là văn bản pháp lý giúp bảo vệ quyền lợi của cả 2 bên

Lưu ý khi thực hiện mẫu hợp đồng thuê máy photocopy tại Bình Dương

Trên thực tế, thuê máy photo tại Bình Dương là giải pháp thường được áp dụng ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dịch vụ này sẽ giúp công ty không phải bỏ ra một tiền lớn để mua máy photocopy nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu công việc của mình. 

Tuy nhiên, với những đơn vị lần đầu thực hiện mẫu hợp đồng thuê máy photocopy tại Bình Dương cần lưu ý một số điều sau:

 • Bản hợp đồng cho thuê máy photocopy phải chi tiết và cụ thể từng danh mục để tránh những rủi ro và tranh chấp sau này.
 • Hai bên cần xem xét quyền hạn và nghĩa vụ trong bản hợp đồng có đầy đủ và đảm bảo hay không.
 • Các quyền lợi như sửa chữa, bảo dưỡng… cần được ghi một cách rõ ràng nhằm tránh trường hợp bên cho thuê không chịu trách nhiệm, chối cãi.
 • Kiểm tra khoản chi phí phải thanh toán hàng tháng, ghi trên văn bản có đúng theo thỏa thuận ban đầu.
Hợp đồng nên được ghi chi tiết cụ thể các điều khoản
Hợp đồng nên được ghi chi tiết cụ thể các điều khoản

Trên đây là thông tin chia sẻ về nội dung mẫu hợp đồng thuê máy photocopy tại Bình Dương cũng như một số điều cần lưu ý khi thực hiện. Hiện nay Đức Lan là đơn vị chuyên cho thuê máy photocopy trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và các khu vực lân cận. 

Công ty triển khai dịch vụ với đầy đủ các dòng máy từ cơ bản đến cao cấp. Do đó, khi lựa chọn đơn vị này bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như giá thành. Ngoài ra, Đức Lan còn sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kỹ thuật chuyên môn có thể phục vụ và hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1/68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000
 • Hotline: 098 311 44 03 – 093 889 27 68
 • Email: linhduong0712@gmail.com
 • Website: https://photocopyduclan.com.vn

Biên tập bởi Phụng Lê
Nguồn: https://thethaothanhnien.net/

3 COMMENTS

 1. Mẫu hợp đồng cho thuê máyy photocopy rất quan trọng luuôn bởi nó có thể bảo vệ lợi ích của bạn, do đó mà khi đi thuê máy photocopy phải xem xét thật kỹ hợp đồng

 2. Trước khi ký hợp đồng thuê máy photocopy bạn nên yêu cầu đơn vị cho thuê ddưa hợp đồng trước 1 ngày để bạn có nhiều thời gian ơn xem xét kỹ hợp đồng rồii hẳn ký

 3. Các điều khoản về quyền lợi trách nhiệm với những vấn đề bồi thường khi kết thúc hợp đồng cho thuê máy photocopy cần phải xem xét kỹ hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here