Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy lạnh

0
414

Với số lượng dịch vụ sửa chữa máy lạnh đang được mở ra rất nhiều tại thị trường hiện nay, rất khó để khách hàng có thể lựa chọn được dịch vụ uy tín và đảm bảo trước hàng loạt những thông tin và cam kết của các đơn vị này. Vậy đâu sẽ là sự lựa chọn đúng nhất?

Để lựa chọn được đơn vị phù hợp, người tiêu dùng phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số bí quyết giúp bạn có thể lựa chọn được một đơn vị sửa chữa máy lạnh ưng ý.

>>> Bài viết tham khảo:

Lựa chọn đơn vị gần khu vực của mình nhất

lựa chọn đơn vị gần mình nhất

Nếu bạn đang cần gấp một đội ngũ sửa chữa máy lạnh ngay tại nhà hoặc nơi làm việc, xử lý nhanh gọn để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình hoặc nhanh chóng giải tỏa cơn nóng cho nhân viên ở những khu vực văn phòng kín, thì việc chọn đơn vị tại quận huyện mình đang sinh sống sẽ là sự lựa chọn cần thiết nhất.

Những đơn vị uy tín và được người dân ủng hộ sẽ mở rộng quy mô tại các quận huyện tại Tp Hồ Chí Minh. Lựa chọn đơn vị có chi nhánh tại quận mình sẽ tiết kiệm được thời gian đáng kể, chỉ cần gọi điện yêu cầu, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt lâu nhất chỉ 30 phút mà thôi.

Kiểm tra lại thông tin và phản hồi của khách hàng về đơn vị dịch vụ đó.

phan hoi cua khach hang

Nếu bạn có thời gian tìm hiểu kỹ về đơn vị đó thì sẽ không khó khăn để tìm ra một dịch vụ uy tín. Bạn có thể tham khảo người thân, bạn bè có sử dụng máy lạnh để hỏi thông tin về các đơn vị sửa chữa uy tín, hoặc tìm những feedback của khách hàng về trung tâm sửa chữa này.

Việc tìm hiểu này sẽ giúp bạn xác định được đơn vị có làm ăn đàng hoàng hay không, có lừa dối, ăn gian trong quá trình sửa chữa máy hay không, dịch vụ chăm sóc khách hàng ra sao… Đây là điều cần thiết nếu bạn không có nhiều kiến thức về máy móc, nên lựa chọn một dịch vụ có tâm, không vẽ bệnh làm bạn mất tiền oan.

Gọi điện thoại để kiểm tra thông tin

nghe dien thoai tu van

Nếu bạn đã tìm được đơn vị sửa chữa máy lạnh, bạn có thể liên hệ tới đơn vị đó để kiểm tra lại cách nói chuyện, phục vụ có chuyên nghiệp hay không. Qua cách tư vấn bạn cũng sẽ mường tượng được phần nào tháo độ phục vụ của nhân viên, từ đó có quyết định lựa chọn hay không.

Bạn có thể thăm dò về giá cả và thông tin xem có chính xác như những gì bạn tìm được trên Internet hay không, nếu tất cả đều chính xác và bạn cảm thấy được chăm sóc tốt thì chúc mừng bạn đã tìm được đơn vị phù hợp và uy tín.

Khuyến mãi, giảm giá

Đây là mục cuối cùng bạn cũng nên xem xét trong việc lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy lạnh. Các chương trình ưu đãi hấp dẫn, có quà tặng đi kèm là một điều hấp dẫn đối với người tiêu dùng. 

Tuy nhiên, bạn nên xác định được đơn vị đang trong thời gian khuyến mại do nhân dịp gì ( ví dụ như ngày lễ, hay sinh nhật…) Vì những đợt khuyến mại này là do theo đợt và theo ngày lễ, không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ. Còn nếu những đơn vị luôn luôn thông báo giảm giá thì bạn hãy cẩn thận nhé, có thể chi phí đã được tính trong giá thành hết rồi.

Trên đây là một số Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy lạnh, Điện lạnh Hùng Cường mong rằng bạn sẽ tìm được một trung tâm bảo hành ưng ý và uy tín. Nếu còn thắc mắc về những dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất.

Tác giả Thanh Hương

Nguồn: https://thethaothanhnien.net/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here