Lợi ích nhận được của việc thuê máy chủ

0
594

Sử dụng máy chủ ngày càng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng, đặc biệt là những doanh nghiệp lớn. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ tiềm lực để sở hữu máy chủ riêng .

Hiện nay, dịch vụ cho thuê máy chủ ngày càng phổ biến vì tính bảo mật cao đồng thời giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Nếu bạn cần vấn đề băn khoăn về dịch vụ này thì hãy cùng Long Vân tham khảo những lợi ích của việc thuê máy chủ sau đây nhé.

1. Thuê máy chủ tiết kiệm chi phí 

Lựa chọn hình thức thuê server để tiết kiệm chi phí

Có lẽ, việc sử dụng máy chủ không còn xa lạ với bất kỳ ai, tuy nhiên, doanh nghiệp của bạn mới thành lập, nguồn vốn còn chưa lớn thì việc đầu tư để sở hữu máy chủ sẽ rất tốn kém. Chưa kể chi phí và thời gian cần cho việc duy trì sever cũng rất cao. Chính vì vậy, thuê máy chủ sẽ giúp chúng ta tiết kiệm phần lớn chi phí. 

2. Tính bảo mật cao

Thuê server với tính bảo mật cao

Bạn lo lắng về vấn đề thuê máy chủ không an toàn? Tuy nhiên đây lại là những lo lắng cực kỳ thừa bởi mỗi máy chủ có riêng một IP tĩnh, không trùng với bất kì web spam nào.

Bên cạnh đó, IP tĩnh riêng của mỗi máy chủ còn đảm bảo sự thuận lợi bậc nhất cho người dùng có thể thoải mái trong việc kinh doanh, bán hàng, thanh toán trực tuyến,… 

Ngoài ra, hệ thống máy chủ còn đảm bảo sự hoạt động tốt, với đường truyền ổn định  với hệ thống điều khiển qua trình duyệt web hiện đại.

3. Có hệ thống giám sát 24/24

Thuê server tiện lợi với hệ thống giám sát 24/ 7

Nếu sở hữu một máy chủ riêng đôi khi khiến bạn rơi vào tình huống máy chủ gặp sự cố và phải đợi chờ cả ngày không có nhân viên khắc phục thì lợi thế của việc thuê server lại hoàn toàn khác. 

>>> Có thể bạn quan tâm: ” Docker

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giám sát 24/7 và sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề ngay trong tức khắc.

Long Vân là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cho thuê máy chủ phục vụ cho doanh nghiệp với mức giá ưu đãi, để biết rõ thêm những thông tin chi tiết bạn có thể trực tiếp liên hệ trực tiếp với https://thethaothanhnien.net/ nhé.

Biên tập bởi: Le Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here