Lên Top từ khóa bền vững, uy tín cùng dịch vụ SEO Leadgle

0
183

SEO từ khóa là một trong những chiến lược trong Digital Marketing mà các doanh nghiệp sử dụng để tiếp cận được số lượng lớn khách hàng tiếp cận đến website. Giúp chỉ giúp tăng lượng traffic website một cách tự nhiên, hiệu quả mà còn giúp doanh nghiệp gia tăng thêm doanh số từ nguồn khách hàng đổ về đó. Hãy tìm hiểu về dịch vụ Seo Leadgle qua bài viết dưới đây.

Trong bài viết hôm nay, Leadgle sẽ bật mí cho bạn biết tại sao chúng ta phải seo từ khóa và tại sao điều này lại quan trọng với hầu hết mọi doanh nghiệp lớn, nhỏ. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

SEO từ khóa là gì?

SEO từ khóa là gì
SEO từ khóa là gì

SEO từ khóa là một trong những quá trình kỹ thuật tối ưu seo offpage và onpage của website dựa trên các từ khóa mục tiêu có trên các công cụ tìm kiếm như (yahoo, bing, google…) với mục đích đưa danh sách từ khóa của bạn lên thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm và điều này cũng quyết định thứ hạng website của bạn trên kết quả tìm kiếm này.

Vậy lý do tại sao SEO lại quan trọng đến như thế?

Lý do tại sao SEO lại quan trọng
Lý do tại sao SEO lại quan trọng

Vì đơn giản khi SEO sẽ mang lại tỷ lệ ROI rất cao (ROI = Tỷ lệ lợi nhuận ròng). Khi bạn đã xác định được các cụm từ khóa, từ khóa mà người dùng đang có ý định tìm kiếm một cách chuẩn xác thì sẽ mang người dùng đến với website của bạn nhiều hơn.

SEO là một trong những kỹ thuật của Marketing làm thay đổi website của bạn sao cho thích hợp với người dùng mà còn với google. Từ đó có thể thúc đẩy được xếp hạng website trên kết quả tìm kiếm. Để làm được điều này thì Keyword có vai trò vô cùng quan trọng.

 • Direct (traffic trực tiếp về website): chiếm khoảng 36%
 • Organic Keyword: chiếm khoảng 39%
 • Referral (là các backlink của trang khác đổ về) chiếm khoảng 19%
 • Social: chiếm phần còn lại

Vậy các cách để SEO từ khóa lên top bền vững là gì?

Cách để SEO từ khóa lên top
Cách để SEO từ khóa lên top

Dịch vụ SEO Leadgle đã dựa trên phương pháp SEO mũ trắng cũng như các thuật toán của Google kết hợp để mang lại hiệu quả nhất định cho website của các doanh nghiệp.

Bước 1: Phân tích đối thủ cạnh tranh và ngành hàng

Bước đầu tiên để có thể SEO từ khóa một cách hiệu quả bạn cần phải nghiên cứu nắm rõ thông tin đối thủ cạnh tranh và thông tin doanh nghiệp, ngành hành.

Nếu chúng ta nắm rõ những điều này thì chúng ta sẽ biết được điểm tiếp xúc của khách hàng mục tiêu là gì, biết khách hàng đang quan tâm mong mỏi và nhu cầu là gì? Từ đó chúng ta có thể lập ra danh sách bảng từ khóa với nhu cầu của họ một cách chính xác.

Đối với phân tích đối thủ cạnh tranh bạn nên chọn những đối thủ có cùng ngành hàng cụ thể là trong top 10 google, từ đó nghiên cứu website của họ về hình ảnh ra làm sao, backlink đổ về đâu, từ khóa của họ như thế nào, chủ đề họ làm, họ làm những gì, nội dung như thế nào…

Từ hai yếu tố phân tích trên kết hợp với ưu điểm bạn đang có để phát triển website. Tuy nhiên, nghiên cứu ngành hàng để tìm ra điểm tiếp xúc với ngành hàng từ đó đưa ra những chủ đề tối ưu và tốt nhất cho website. Còn phân tích đối thủ để chọn lọc ra những từ khóa có cùng chủ đề cho website của mình. (Trong SEO những từ khóa có số lượng tìm kiếm cao hơn sẽ được ưu tiên)

Bước 2: Lập bộ từ khóa

Để tiếp cận được nhiều khách hàng thì trước hết website của bạn phải xuất hiện ở nhiều nơi, tiếp cận được nhiều điểm tiếp xúc khách hàng cũng như điểm chạm trên google đó là những từ khóa chính mà người dùng gõ lên tìm kiếm. Vậy để làm được việc này chúng ta cần phải lập một bảng bộ từ khóa chỉnh chu.

 • Xác định từ khóa chủ đề doanh nghiệp
 • Tạo thành 1 danh sách
 • Sử dụng công cụ keywordtoolio hay Keyword Planner (và một số công cụ khác) để có thể gia tăng thêm số lượng từ khóa có Volum cao
 • Nhóm các từ khóa có cùng Insight lại với nhau
Lập bộ từ khóa
Lập bộ từ khóa

Bước 3: Xây dựng cấu trúc website

Việc xây dựng cấu trúc website không chỉ mang lại lợi ích cho người dùng mà ngay cả google cũng sẽ dễ dàng hiểu được nội dung của bạn, giúp bạn dễ quản lý hơn. Mục đích xây dựng cấu trúc website là để bạn đưa những keyword vào những trang đích thích hợp.

Bước 4: Tạo nội dung cho từ khóa SEO

 • Độ dài tối thiểu là 700 từ trở lên
 • Trong nội dung bài viết phải có các hình ảnh liên quan đi kèm, nội dung dễ đọc, hay, lôi cuốn người đọc
 • Nội dung tránh “xào nấu” copy của các trang khác
 • Tiêu đề có chưa từ khóa chính độ dài khoảng 60 ký tự
 • Thẻ meta description chưa từ khóa chính và khoảng 140 – 150 ký tự (sẽ có những trang có độ dài đến 300 ký tự) 
 • Mật độ từ khóa là 2 – 5% trải đều từ trên xuống dưới trong nội dung bài viết

Bước 5: Tối ưu onpage cho trang đích

 • URL thân thiện người dùng
 • Tiêu đề dễ hiểu, ngắn gọn, chưa keyword chính
 • 2 thẻ description và thẻ title đảm bảo phải được xuất hiện
 • Tối ưu hình ảnh sắc nét, cùng kích thước có Alt hình ảnh 
 • Trong bài viết xuất hiện đầy đủ H1, H2, H3… trong đó H1 thường dùng cho thẻ tiêu đề và các H còn lại dùng cho heading
 • Tốc độ tải trang phải nhanh và không có bất kỳ độc hại nào

Bước 6: Xây dựng hệ thống backlink

 • Nên có 3 – 5 link liên kết cho mỗi từ khóa kèo dài trong 2 – 3 tháng để google có thể đánh giá
 • Lựa chọn những trang đi backlink có DA và PA cao
 • Tránh đặt backlink ở những nơi không phù hợp, không đúng ngành hành
 • Lựa chọn những website ưu tiên có đuôi .gov.

Bước 7: Phân tích, đo lường và đánh giá hiệu quả

Trong quá trình SEO thì không thể thiếu phân tích và đánh giá hiệu quả. Cần phải theo dõi các chỉ số đo lường thường xuyên. Nắm rõ thứ hạng các từ khóa thông qua các công cụ như: Semrush, Ahrefs. Thông thường, kết quả SEO đạt được hiệu quả trong 3 đến 6 tháng hoặc có khi hơn nên bạn đừng nóng vội.

Qua bài viết trên, dịch vụ SEO Leadgle đã chia sẻ về vấn đề SEO từ khóa bền vững giúp cho không chỉ từ khóa mà còn giúp gia tăng thứ hạng website của bạn trong các công cụ tìm kiếm. Nhanh chóng tiếp cận được nhiều khách hàng và gia tăng thúc đẩy doanh số. Hy vọng chúng tôi chia sẻ những điều trên đã mang lại giá trị có ích đến bạn.

Thông tin liên hệ

Dịch vụ SEO Leadgle

Địa chỉ: 36 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 727010

Điện thoại: 0947.338.656

Email: info@leadgle.com

Fanpage: https://www.facebook.com/leadgle

Website: https://www.leadgle.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here