Kinh nghiệm tìm văn phòng cho thuê hạng B quận 1 giá rẻ

0
491

Ngày nay, quận 1 đang được coi là trung tâm kinh tế, xã hội lớn của thành phố Hồ Chí Minh. Song hành với sự phát triển của kinh tế là nhu cầu mua và thuê văn phòng cũng tăng cao. Cùng Văn Phòng Cho Thuê Quận 1 trọn gói tìm hiểu những kinh nghiệm khi thuê văn phòng cho thuê hạng B quận 1 nhé!

Ông cha đã từng có câu “An cư lạc nghiệp”. Để doanh nghiệp phát triển phồn vinh và bền lâu, bạn cần lựa chọn được một văn phòng cho thuê phù hợp nhất.

1. Xác định nhu cầu thuê văn phòng

Thuê văn phòng tại quận 1

Muốn thuê được một văn phòng ưng ý và phù hợp nhất thì xác định nhu cầu là điều hết sức quan trọng. Rất nhiều trường hợp bị lãng phí tiền thuê văn phòng vì thuê một văn phòng quá lớn. Nhiều trường hợp lại phải chuyển văn phòng vì số lượng nhân viên tăng lên.

Xác định nhu cầu thuê văn phòng quận 1

Cần lưu ý một số điều sau trước khi thuê văn phòng cho thuê hạng B quận 1:

– Diện tích văn phòng

Diện tích trung bình cho mỗi nhân viên là 3 – 5 m2 (bao gồm cả diện tích làm việc và không gian xung quanh). Căn cứ vào số lượng nhân viên hiện tại và nhu cầu phát triển của công ty trong 3 -5 năm tới, các chủ doanh nghiệp cần đưa ra hướng lựa chọn chính xác nhất.

– Xác định ngân sách dự kiến

Tài chính luôn là yếu tố “bất ly thân” khi lựa chọn văn phòng. Những doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ thì có thể lựa chọn những văn phòng tại những trục đường lớn để thể hiện đẳng cấp.

Ngược lại, doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp phân phối thì lựa chọn văn phòng nhỏ sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Nếu không thể thuê được riêng 1 tòa nhà thì lựa chọn những văn phòng nhỏ trong 1 tòa nhà cũng không tệ đâu nhé!

2. Một số lưu ý về chất lượng văn phòng

Tất nhiên rồi, chất lượng văn phòng luôn là điều không thể không nhắc tới. Doanh nghiệp nào cũng mong muốn sở hữu những văn phòng thoáng mát, sạch sẽ và tiện nghi. Vậy thì đừng bỏ qua những lưu ý sau đây nhé!

  • Thiết kế sảnh của tòa nhà: Sảnh tòa nhà có đủ rộng rãi, sạch sẽ không?
  • Chỗ đậu xe hoặc hầm gửi xe
  • Hệ thống thang máy
  • Hệ thống cửa sổ
  • Nhà vệ sinh
  • Hướng tòa nhà, nên chọn hướng đông, không chọn những văn phòng có phía tiền sảnh bị che chắn bởi núi hay một tòa nhà cao hơn.

Một số lưu ý về chất lượng văn phòng khi thuê

3. Lựa chọn đơn vị môi giới bất động uy tín – giải pháp giúp tiết kiệm thời gian

Ông cha đã có câu “An cư, lạc nghiệp”. quả thực vậy, muốn doanh nghiệp bạn phát triển bền vững, lớn mạnh không ngừng thì việc lựa chọn một văn phòng bền lâu là điều tối quan trọng.

ựa chọn đơn vị môi giới bất động uy tín tại Quận 1

Thay vì phải tất bận đi từng ngõ ngách, từng căn nhà cho thuê thì hãy để đội ngũ của Văn Phòng Cho Thuê Quận 1 trợ giúp quý vị. Chúng tôi sẽ lựa chọn những văn phòng ưng ý, phù hợp với yêu cầu và tài chính của quý vị.

>> Tin tức liên quan: Doanh nghiệp nên thuê văn phòng hạng A B hay C?

Còn chần chờ gì nữa, nếu bạn đang muốn thuê văn phòng cho thuê hạng B quận 1 thì hãy nhấc máy ngay và liên hệ với chúng tôi theo hotline nhé. 

Biên tập bởi: Le Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here