Kinh nghiệm chọn thuê máy photocopy màu tại Bình Dương

1
620

Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu được nhiều cơ quan sử dụng vì những tiện ích như tiết kiệm chi phí, xảy ra sự cố sẽ có người khắc phục… Tuy nhiên, không ít cơ quan cũng rơi vào tình huống dở khóc dở cười vì chọn nhầm đơn vị làm ăn thiếu uy tín, máy vừa thuê đã hỏng, chất lượng in kém. 

Để tránh mất tiền oan thì bạn cần nắm chắc những kinh nghiệm chọn thuê máy photocopy. Đừng vội lo lắng không biết tìm kiếm thông tin ở đâu vì Photocopy Đức Lan sẽ chia sẻ giúp bạn điều này.

Xem thêm:

Kiểm tra thương hiệu của máy

Thương hiệu quyết định rất nhiều đến chất lượng máy. Máy photocopy của những nhà sản xuất không mấy tên tuổi thường có giá rẻ hơn hẳn. Thế nhưng, đồng nghĩa với đó là phụ tùng được sử dụng để lắp ráp máy không tốt khiến máy dễ hỏng, bản in kém, khi chạy có tiếng ồn lớn… Theo kinh nghiệm của chúng tôi, khi đi thuê máy photocopy bạn nên chọn các thương hiệu như Ricoh, Canon, Sharp, Toshiba, Konica – Minolta, Xerox.

Bạn nên thuê máy của những thương hiệu lớn
Bạn nên thuê máy của những thương hiệu lớn

Kiểm tra kỹ bên ngoài máy

Khi thue may photocopy tai Binh Duong bạn cần kiểm tra kỹ bên ngoài của máy bởi qua việc quan sát bên ngoài bạn cũng sẽ biết được máy còn mới hay đã cũ. Với những chiếc máy có vỏ ngả màu, bàn phím mờ hoặc mất chữ, màn hình cảm ứng không rõ, có vết xước thì bạn không nên thuê. Lý do bởi đó có thể là sản phẩm đã cũ, từng được nhiều cơ quan sử dụng, dễ gặp trục trặc làm mất thời gian trong quá trình sử dụng.

Kiểm tra kỹ vẻ ngoài của máy
Kiểm tra kỹ vẻ ngoài của máy

Máy phải có tốc độ in phù hợp với nhu cầu sử dụng

Những chiếc máy có tốc độ in quá nhanh thường sẽ phát ra tiếng ồn lớn, giá thuê cao và gây lãng phí điện. Chiếc máy có tốc độ in chậm lại không đủ đáp ứng yêu cầu công việc, máy phải hoạt động hết công suất nên rất nhanh hỏng, mất nhiều thời gian chờ đợi. Vì thế, trước khi thuê máy, bạn nhất định phải kiểm tra tốc độ in của máy.

Kiểm tra chất lượng bản in

Đây là điều quan trọng nhất quyết định chiếc máy còn hoạt động tốt không và nơi cho thuê máy photocopy màu làm ăn uy tín thật hay chỉ là lời quảng cáo. Máy photocopy ngoài yêu cầu về mẫu mã thì bản in phải hoàn hảo, chữ rõ nét, không bị lem mực, không đứt quãng. Nếu thấy bản in xấu, nhem nhuốc thì bạn nên yêu cầu đơn vị cho thuê đổi một chiếc máy khác.

Chiếc máy tốt phải có bản in sắc nét
Chiếc máy tốt phải có bản in sắc nét

Những kinh nghiệm chọn thuê máy photocopy màu trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn thuê được một sản phẩm chất lượng, ưng ý nhất. Đặc biệt, Photocopy Đức Lan chính là địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 1/68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000
  • Hotline: 098 311 44 03 – 093 889 27 68
  • Email: linhduong0712@gmail.com

Nguồn: https://thethaothanhnien.net/

1 COMMENT

  1. Thông tin chia sẻ kinh nghiệm chọn thuê máy photocopy, ad đã chia sẻ vô cùng chi tiết và đây là thông tin thật sự hữu ích, cảm ơn ad

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here