Hướng dẫn sử dụng súng bắn nhiệt độ hồng ngoại

0
1338

Nhiệt kế hồng ngoại là công cụ hỗ trợ đắc lực cho con người trong việc xác định nhiệt độ của một vật. Dưới đây Trung Tâm Thiết Bị sẽ mô tả lại cách sử dụng súng bắn nhiệt độ hồng ngoại cho bạn đọc tham khảo.

Nhiệt kế hồng ngoại, hay còn gọi là súng bắn nhiệt hồng ngoại là thiết bị để bạn có thể đo được nhiệt độ một cách dễ dàng, thao tác đơn giản. Cách sử dụng súng bắn nhiệt độ hồng ngoại khá đơn giản.

Hướng dẫn sử dụng súng bắn nhiệt hồng ngoại

Minh họa một sản phẩm súng bắn nhiệt hồng ngoại
Minh họa một sản phẩm súng bắn nhiệt hồng ngoại

Trước khi tiến hành sử dụng súng bắn nhiệt hồng ngoại, bạn nên tham khảo trước hướng dẫn sử dụng để sử dụng đúng cách và cho ra giá trị nhiệt độ chính xác nhất. Các bước sử dụng súng bắn nhiệt hồng ngoại được mô tả như sau:

Bước 1: Khởi động súng bắn nhiệt hồng ngoại

Bước 2: Nhắm vào vật thể cần xác định nhiệt độ. T

Trong bước này, các chùm tia hồng ngoại phát ra từ súng có thể thu được năng lượng truyền tải, phản xạ lại từ vật thể chuyển thành phép đo năng lượng và đưa ra giá trị nhiệt độ chính xác nhất.

Lưu ý: Nhiều súng bắn nhiệt độ hồng ngoại hiện nay còn có thể đo nhiệt độ từ xa, đo cả nhiệt độ không khí rất linh hoạt và thông minh.

Các phím chức năng trên súng bắn nhiệt độ hồng ngoại phổ biến

Các phím chức năng của sản phẩm rất dễ sử dụng
Các phím chức năng của sản phẩm rất dễ sử dụng

Tất cả các loại súng bắn nhiệt hồng ngoại trên thị trường hiện nay đều hoạt động theo một cơ chế nhất định. Chính vì thế, các hãng sản xuất cũng thiết các các phím chức năng khá giống nhau để người dùng có thể tiện sử dụng.

Một số chức năng trên một súng bắn nhiệt độ hồng ngoại phổ biến:

  • Save: Lưu giá trị đọc vào bộ nhớ
  • Mem: Xem lại hoặc xóa lưu trữ
  • MnMx: Cho phép giá trị Min/Max
  • Light: Điều chỉnh độ sáng nền
  • Avg: Cho phép giá trị Avg/Diff
  • Alarm: Cài đặt thông báo HI/LO
  • Laser: On/Off laser
  • Setup: On/off đèn nền

Các phím chức năng cực kỳ đơn giản, dễ hiểu, kể cả người chưa từng sử dụng súng bắn nhiệt kế hồng ngoại cũng có thể sử dụng.

Hiện nay, thay vì sử dụng nhiệt kế, có độ đo nhiệt độ giới hạn, sử dụng thủy ngân độc hại thì phần lớn mọi người sẽ hướng tới các thiết bị thông minh đo nhiệt độ một cách nhanh nhất, trong đó có thể kể đến là súng bắn nhiệt hồng ngoại.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số loại súng chuyên dụng dùng trong các ngành công nghiệp gỗ và xây dựng như súng phun sơn iwata, súng dán keo bosch gkp 200ce . Chúng tôi bật mí thêm với bạn, Trung Tâm Thiết Bị là địa chỉ rất tin cậy cung cấp sản phẩm này, hãy nhanh chân đặt mua để nhận được giá thành ưu đãi nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN

Phòng 4.2, Tầng 4, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

028 3600 3600 | 028 3600 4600 |  028 3600 0036

Email: info@trungtamthietbi.com

Biên tập: Nguyên Thoại
Nguồn: https://thethaothanhnien.net/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here