Hướng dẫn phân biệt máy hàn Jasic thật – giả

0
518

Là một thương hiệu máy hàn được người dùng tin tưởng và chuyên cho ra đời những dòng máy hàn chất lượng, giá tốt với công nghệ tiên tiến nhất, Jasic thực sự là một trong những thương hiệu máy hàn tốt nhất hiện nay. Có lẽ cũng chính vì thế mà những dòng sản phẩm của thương hiệu máy hàn này hiện nay được làm giả rất nhiều. 

Với tình trạng thật giả lẫn lộn nếu không phải là một người có kinh nghiệm, cũng như là kiến thức về máy hàn có thể bạn sẽ phải mua phải hàng giả hàng nhái và hàng  kém chất lượng. 

Trong bài viết hôm nay, để giúp khách hàng có thể phân biệt được sản phẩm chất lượng, chúng tôi xin chia sẻ bài viết “ Hướng dẫn phân biệt máy hàn Jasic thật – giả”

>>>>> Có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu về thương hiệu máy hàn Jasic

Giới thiệu về thương hiệu máy hàn Jasic
Giới thiệu về thương hiệu máy hàn Jasic
  • Là dòng máy hàn được sử dụng công nghệ Anh Quốc, có xuất xứ từ Trung Quốc sản phẩm có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2011 và được phân phối chính hãng bởi Weldcom. 
  • Phân khúc sản phẩm máy hàn của thương hiệu Jasic rất đa dạng từ những dòng sản phẩm máy hàn có giá thấp chuyên sử dụng trong gia đình đến những dòng máy hàn giá cao chuyên phục vụ cho những ngành công nghiệp lớn như công nghiệp đóng tàu,chế tác cơ khí,…
  • Nhưng dù là dòng sản phẩm ở phân khúc nào thì sản phẩm máy hàn của Jasic luôn được người dùng ưu tiên lựa chọn vì cho khả năng hoạt động bền bỉ, dòng hàn ổn định hiệu suất làm việc cao, và được trang bị những công nghệ giúp giảm thiểu chi phí sử dụng.

Sản phẩm máy hàn thương hiệu Jasic chính hãng luôn luôn đem đến hiệu suất và công năng vượt trội, nhưng với sản phẩm máy hàn Jasic hàng giả lại cho khả năng làm việc kém bên cạnh đó lại không an toàn và tiết kiệm khi sử dụng.

>>>>> Cập nhật thêm kiến thức hữu ích tại đây

Hướng dẫn phân biệt máy hàn Jasic thật – giả   

Phân biệt sản phẩm máy hàn Jasic chính hãng thật và hàng nhái qua một số đặc điểm sản phẩm sau: 

Đặc điểm bên ngoài 

  • Thông qua màu cam đặc trưng của vỏ máy bạn có thể nhận biết được sản phẩm là thật hay giả, sản phẩm thật luôn có màu cam dù qua những đợt sản xuất khác nhau màu sắc vẫn không có gì thay đổi. Còn đối với sản phẩm giả thường có màu vàng hoặc đỏ cam không giống màu sắc của sản phẩm chính hãng. 
Phân biệt máy hàn Jasic thật - giả qua bên ngoài
Phân biệt máy hàn Jasic thật – giả qua bên ngoài
  • Logo thương hiệu Jasic là màu đen trên nền vàng là sản phẩm chính hãng thay vì thế những sản phẩm hàng kém chất lượng lại là logo vàng trên nền đen  
  • Những máy hàn Jasic mẫu cũ logo Weldcom – nhà phân phối độc quyền của hãng Jasic sẽ được bố trí ở những vị trí khác nhau tùy thuộc vào model khác nhau, còn đối với những mẫu mới hiện nay Logo Weldcom được bố trí ở mặt hông của máy khiến khi mua các bạn lưu ý sự thay đổi này. 
Logo thương hiệu Jasic phải rõ nét không mờ
Logo thương hiệu Jasic phải rõ nét không mờ
  • Chất lượng chữ Jasic hoặc Weldcom ở máy chính hãng được in ấn rất rõ nét, những sản phẩm chất lượng kém thường có dấu hiệu mờ vì chất lượng sơn kém. 
  • Đặc biệt những dòng sản phẩm máy hàn thương hiệu đời mới hiện nay đều có tem điện tử bảo hành đồng thời cũng là tem chống hàng giả. Đây là đặc điểm dễ nhận diện nhất. 

Đặc điểm bên trong

Sản phẩm hàng chính hãng máy hàn thương hiệu Jasic luôn luôn modul có ghi rõ nguồn gốc và xuất xứ của máy. 

Phân biệt máy hàn Jasic thật - giả qua cấu tạo bên trong
Phân biệt máy hàn Jasic thật – giả qua cấu tạo bên trong

Ngoài ra, sản phẩm chính hãng còn có ổn áp giúp mồi hồ quang và 5 tụ điện, ,trong khi sản phẩm hàng giả lại không có bộ phận mồi hồ quang và chỉ có 4 tụ điện trên máy 

Một số máy hàn giả khi được thiết kế linh kiện có thể bị thiếu hoặc là những linh kiện cũ hỏng hóc không đảm bảo khả năng hoạt động và sự an toàn cho người dùng.

Về khả năng hoạt động 

  • Máy hàng chính hãng Jasic được thích ứng với nguồn điện tốt, mồi hồ quang ổn định, nhanh chóng 
  • Trong khi máy hàn giả lại khá khó mồi hồ quang, không ổn định và thường bắn tóe 

Với những thông tin cung cấp trong bài viết hy vọng bạn có thể thêm những kiến thức cũng như những thông tin để phân biệt được sản phẩm máy hàn Jasic thật giả. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình tìm hiểu hoặc cần mua sản phẩm chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi qua www.Thietbikhangan.vn nhé.

Tác giả: Hường Ngô

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here