Hướng dẫn cách sử dụng máy cưa đĩa cầm tay makita

0
766

Ngày nay, trong bất kỳ ngành nghề nào, các loại thiết bị máy móc cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên, việc vận hành không đúng cách có thể ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Đồng thời, gây nguy hiểm đến sức khỏe của người lao động.

Vì vậy, bài viết dưới đây Chợ thiết bị sẽ hướng dẫn cách sử dụng máy cưa đĩa cầm tay makita chi tiết nhất. 

> Có thể bạn quan tâm:
Địa chỉ nào bán dụng cụ đánh dấu giá rẻ nhất hiện nay?

Tìm hiểu về máy cưa đĩa cầm tay makita

Máy cưa đĩa cầm tay makita là một trong những công cụ hữu dụng trong các xưởng sản xuất, đặc biệt là xưởng gỗ. Với lưỡi cưa sắc bén, tốc độ xử lý mạnh, máy có thể cắt nhanh các tấm gỗ một cách đơn giản. Sản phẩm phù hợp dành cho thợ mộc chuyên nghiệp hoặc bán chuyên nghiệp.

Tìm hiểu về máy cưa đĩa cầm tay makita
Tìm hiểu về máy cưa đĩa cầm tay makita

Với máy cưa đĩa makita công việc cắt xẻ nguyên liệu của bạn sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhờ đó, nâng cao năng suất lao động và tiết kiệm thời gian tối đa. 

Hướng dẫn cách sử dụng máy cưa đĩa cầm tay makita

Nếu muốn đảm bảo an toàn tuyệt đối, thì với bất cứ loại máy móc nào bạn cũng đều cần đọc thật kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Đặc biệt là những thiết bị có độ sát thương cao như máy cưa đĩa cầm tay makita. Theo đó: 

  • Khi cắm máy với nguồn điện, hãy đảm bảo các loại dây điện không gây vướng vào khu vực cắt. Tránh tình trạng chập cháy có thể xảy ra.
  • Chuẩn bị đồ bảo hộ trước khi vận hành máy bao gồm: kính chắn bụi, găng tay, quần áo gọn gàng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên buộc tóc gọn gàng, tránh trường hợp tóc hay quần áo quá dài dễ bị cuốn vào máy. 
  • Trong quá trình vận hành, bạn không được rời mắt khỏi vị trí đang cắt. Nếu sai sót rất dễ bị mất ngón tay, gây thương vong.
Hướng dẫn cách sử dụng máy cưa đĩa cầm tay makita
Hướng dẫn cách sử dụng máy cưa đĩa cầm tay makita
  • Đưa máy từ từ vào vị trí cần cắt và có sự phối hợp nhịp nhàng nhằm đảm bảo an toàn. Khi cắt tránh đưa máy vào quá nhanh sẽ không kiểm soát kịp.
  • Đưa lưỡi cưa vào theo đúng chiều quay của đĩa. Và không đặt cưa ngược chiều quay sẽ khó điều chỉnh tốc độ, các bụi thải thoát ra ngoài. Đồng thời, các thao tác và lưỡi cắt cũng không được chuẩn xác. 
  • Để có lưỡi cắt đạt độ thẩm mỹ cao, bạn cần đưa máy vào một cách đều tay và nhịp nhàng.

Địa chỉ bán máy cưa đĩa cầm tay makita chất lượng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều nhà cung cấp máy cưa đĩa cầm tay makita. Tuy nhiên, để mua được hàng chính hãng đảm bảo chất lượng tốt, bạn có thể đến Công ty cổ phần thiết bị Việt. Hoặc truy cập website của chúng tôi để lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Đến với chợ thiết bị của chúng tôi bạn sẽ có cơ hội sở hữu nhiều loại máy móc cao cấp, tính năng nội nội. Đồng thời, nhân viên công ty cũng sẽ tư vấn về cách sử dụng an toàn, độ bền sau khi khách hàng mua sản phẩm. 

Địa chỉ bán máy cưa đĩa cầm tay makita chất lượng
Địa chỉ bán máy cưa đĩa cầm tay makita chất lượng
  •  Tham khảo thêm tin tức bài trước:

+ Cách hiệu chỉnh thước panme chính xác nhất

Trên đây là những thông tin chia sẻ về hướng dẫn cách sử dụng máy cưa đĩa cầm tay makita. Hy vọng nó sẽ trở thành nguồn kiến thức hữu ích giúp bạn mua và vận hành máy một cách hiệu quả nhất. 

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT

Địa chỉ: Phòng 3S2, 31-33 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

Điện thoại: 028 3536 8888 | Fax: 028 3536 8866.

Giấy ĐKKD số: 0305914865 tại TP HCM.

Biên tập bởi: Le Nam

Nguồn: https://trungtam.edu.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here