Doanh nghiệp có nên làm SEO – Làm Seo tốn thời gian bao lâu?

0
1635

Seo mang lại rất nhiều lợi ích, thế những không phải ai cũng hiểu được điều đó. Bởi vậy, có không ít doanh nghiệp còn vướng mắc không biết có nên làm seo không? Thời gian seo lên top là bao lâu? Có ảnh hưởng như thế nào tới doanh nghiệp?…Tất cả những thắc mắc ấy sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Lợi ích mà seo mang đến cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp có nên làm seo hay không? Câu trả lời chắc chắn là có. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều chủ doanh nghiệp lại tìm đến các khóa học seo tại tphcm để học hỏi. Bởi họ hiểu được rằng, seo sẽ mang đến cho doanh nghiệp của mình rất nhiều lợi ích.

Doanh nghiệp nên làm SEO
Doanh nghiệp nên làm SEO

Cụ thể:

-Chi phí làm seo thấp hơn so với các hình thức quảng cáo khác: Hiện nay, seo là một dịch vụ rất được ưa chuộng không chỉ đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà ngay cả các doanh nghiệp lớn cũng sử dụng. So với việc phải bỏ ra một khoản chi phí lớn cho mỗi chiến dịch quảng cảo thì chi phí bỏ ra làm seo không đáng kể. Ngược lại, mỗi khi khách hàng click vào, doanh nghiệp của bạn không những không mất phí mà thứ hạng trên google còn được tăng lên đáng kể.

-Seo giúp doanh nghiệp tăng lượng khách hàng tiềm năng, nâng cao doanh thu kinh doanh: Seo sẽ giúp cho doạnh nghiệp tiếp cận được khách hàng thường xuyên và gia tăng đều đặn nếu làm tốt. Vì thế, khi website của bạn được tối ưu tốt thì khách hàng sẽ nhanh chóng tìm thấy bạn, nếu đúng mặt hàng họ cần họ sẽ đồng ý mua…Vì thế, doanh số bán hàng sẽ tăng, lợi nhuận doanh nghiệp thu về cũng sẽ gia tăng.

-Seo giúp doanh nghiệp quảng bá thường hiệu bền vững: Seo được xem là một trong những cách quảng cáo online, marketing rất hiệu quả được nhiều doanh nghiệp ứng dụng hiện nay. Khi trang web của doanh nghiệp bạn có độ uy tín cao, nghĩa là trong top của google thì người tiêu dùng cũng sẽ tin tưởng hơn. Bởi hầu hết kết quả google hiện lên trang đầu đều là những thông tin được đánh giá cao, có lượng người truy cập, đánh giá tốt.

seo HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP
seo HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

Từ những phân tích ở trên, có thể kết luận rằng mỗi doanh nghiệp nên làm seo. Và nếu bạn muốn học cách làm seo ngay hôm nay thì hãy đến đăng kí khóa học seo tại tphcm hay Hà Nội… để nắm được những kiến thức cơ bản, nghiên cứu cách làm seo hiệu quả.

Seo tốn thời gian bao lâu thì mới có kết quả?

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn seo có hiệu quả, mong muốn trang web của mình nhanh chóng được xếp hạng trên google. Thế nhưng, trên thực tế để có được thứ hạng top 10 trên thanh công cụ tìm kiếm của google là điều không hề dễ dàng. Đó là cả một quá trình nỗ lực và cần nhiều thời gian.

SEO là công cụ Marketing tốt nhất
SEO là công cụ Marketing tốt nhất

Khó có thể đưa ra một mức thời gian cụ thể để nói rằng seo có kết qủa. Đối với những dân seoer chuyên nghiệp, ho hiểu rất rõ rằng để lên được top còn phụ thuộc vào các yếu tố:

-Sự canh tranh đến từ các đối thủ: Nếu doanh nghiệp của bạn làm về các lĩnh vực có ít đối thủ thì hiển nhiên việc đứng top trên google là điều không hề khó. Ngược lại, nếu làm về lĩnh vực có nhiều đối thủ cạnh tranh thì việc lên top sẽ khó hơn rất nhiều.

-Kỹ năng làm việc: Nếu doanh nghiệp của bạn có những seoer chuyên nghiệp, có kỹ năng thì việc đợi seo có kết quả sẽ không mất quá nhiều thời gian. Và để làm được điều đó, các seoer phải lên kế hoạch chi tiết. Với những người mới bắt đầu học làm seo, nên tham giá các khóa học seo tại tphcm để có thêm kinh nghiệm…

Theo một nghiên cứu chuyên sâu về làm seo cho thấy: hơn 95% số trang khó có thể lọt vào top 10 trong vòng 1 năm và những trang thật sự rất tốt và có chút may mắn thì từ 2-6 tháng mới bắt đầu có kết quả. Như vậy, chúng ta khó thể đưa ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi: “Seo tốn thời gian bao lâu thì mới có kết quả?”

Bài viết chia sẻ những lợi ích mà seo mang đến cho doanh nghiệp cũng như giải đáp thắc mắc seo bao lâu thì có kết quả một cách chi tiết. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn đọc quan tâm. Nếu bạn có nhu cầu muốn đăng kí khóa học seo tại tphcm hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn may mắn và thành công!

Nguồn: https://thethaothanhnien.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here