Điều khoản sử dụng

Chào mừng các bạn đọc giả đến với trang tổng hợp tin tức online hàng đầu thanhnienedu.vn. Một số nội dung về chính sách bảo mật bên dưới để các bạn tham khảo và không quy phạm, ảnh hưởng đến lợi ích cả hai bên. Điều khoản bảo mật này áp dụng cho những độc giả sử dụng trang web trực tuyến của thanhnienedu.vn.

Trang website là trang tin tức online, được đội ngũ nhân viên tổng hợp từ nhiều nguồn tin uy tín chất lượng và chọn lọc để đưa đến các bạn những tin tức chính xác và hữu ích nhất. Số lượng tin ở mỗi ngành nghề, lĩnh vực rất đa dạng và phong phú nên chúng tôi đôi lúc cũng có sai sót hay chậm trễ cập nhập bản tin mới nhất là không thể tránh khỏi.

Chúng tôi luôn mang lại cơ hội riêng cho từng người sáng tạo kết nối khám phá và chia sẻ, thúc đẩy một môi trường tích cực toàn diện và an toàn. Vì vậy bạn đọc không cần chia sẻ bất kì thông tin nào nếu không mong muốn, không đồng ý chia sẻ với chúng tôi. Những thông tin nhận từ đọc giả sẽ luôn được bảo mật tuyệt đối, an toàn.

Về phía các bạn, cần là người có độ tuổi 15 trở lên, không mạo danh người khác để cung cấp thông tin không chính xác, gây rối và làm điều trái pháp luật quy định. Không được làm điều gì gây trở ngại hoặc ảnh hưởng đến hoạt động của trang. Mọi hành vi vi phạm nếu bị chúng tôi phát hiện sẽ bị cảnh báo.