Địa chỉ mua sữa Whey Protein uy tín, chính hãng

0
907

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các địa chỉ và rất nhiều các thông tin trên mạng cung cấp các dòng sản phẩm Whey Protein. Chính vì thế, việc lựa chọn mua sản phẩm sữa thể hình bạn cần nên phải cân nhắc hơn.

Sản phẩm sữa whey protein hiện nay
Sản phẩm sữa whey protein hiện nay

Việc lựa chọn một địa chỉ cung cấp kém chất lượng không những làm cho bạn mất nhiều tiền hơn mà hiệu quả sản phẩm lại không được đảm bảo an toàn. Chính vì thể trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một địa chỉ an toàn và uy tín trên thị trường cung cấp sản phẩm Whey Protein chính hãng.

Về sản phẩm Whey Protein

 Chắc hẳn không cần giới thiệu quá nhiều về sữa Whey Protein bởi độ phổ biến của nó trên thị trường dành cho các gymers hiện nay. Nhưng đối với những bạn trẻ bước đầu vào tập luyện, mình xin phép được thông tin khái quát đây là dòng thực phẩm chức năng bổ sung có nguồn gốc từ sữa, được ra đời nhằm bổ sung lượng protein cho việc tăng trưởng các cơ bắp.

Tăng cân chất lượng với Whey Protein
Tăng cân chất lượng với Whey Protein

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm Whey Protein xuất hiện với rất nhiều các phiên bản khác nhau phục vụ cho mục đích tập luyện chuyên sâu hơn: như tăng cân nhanh chóng, tăng cơ nạc giảm mỡ, protein dành cho ban ngày hoặc ban đêm,… Tuỳ vào các giai đoạn tập luyện và tình trạng cơ thể bạn để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Bảng giá tham khảo một số dòng whey protein

PURE WHEY ISOLATE 5.5Lbs

1.388.000

Platinum HydroWhey 3.5Lbs

1.460.000

Rule1 Casein 4lbs

1.330.000

Nitrotech Casein Gold 5lbs

1.380.000

100% Real Whey Protein VitaXtrong 5lbs

1.320.000

Địa chỉ mua sữa Whey Protein uy tín, chính hãng

Như các bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều địa chỉ cửa hàng và nhất là các kênh online trên mạng chưa chứng minh được nguồn gốc sản phẩm mà họ đang cung cấp. Chính vì thế chúng ta cần phải thật sự cân nhắc về vấn đề này tránh xảy ra tình trạng “tiền mất tật mạng”.

Mua whey protein chính hãng
Mua whey protein chính hãng

>> Tham khảo thêm: Whey gold

Chúng tôi xin đảm bảo đến các bạn hãy lựa chọn Thế Giới Whey nếu bạn vẫn chưa thực sự tin tưởng bất kỳ nhà cung cấp nào. Đây là một địa chỉ cung cấp, phân phối uy tín đã có mặt lâu năm trên thị trường và rất được dân gymers tin tưởng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 285/66 Cách mạng tháng 8, P. 12, Q. 10, TP.HCM

Hotline: 028 9999 9479

Website: https://www.thegioiwhey.com/  

Tác giả Nguyên Thoại
Nguồn: https://thethaothanhnien.net/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here