Dagasv388 gây quỹ sữa trao tặng cho trẻ em có điều kiện khó khăn

0
144

Trẻ em là thế hệ tương lai cần được nhà nước quan tâm nếu muốn đất nước phát triển, những hộ gia đình khó khăn khi sinh con ra hầu hết không có sữa nên sự phát triển kém so với những đứa trẻ khác. Chính vì thế mà Dagasv388 đã gây quỹ để làm chương trình tặng sữa cho các bé với hy vọng các em có thể được phát triển và có đủ sức khỏe để học tập.

Trong bài viết hôm nay Thethaothanhnien.net sẽ tổng hợp các thông tin về chương trình gây quỹ tặng sữa cho trẻ em. Chi tiết bên dưới.

Quỹ sữa ươm mầm thế hệ trẻ của Dagasv388 

Quỹ sữa ươm mầm thế hệ trẻ của Dagasv388
Quỹ sữa ươm mầm thế hệ trẻ của Dagasv388

Hiện nay ở tỉnh Hà Giang có một số trường có tới 200 bé từ 2 – 5 tuổi thuộc diện gia đình khó khăn. Những đứa bé này hầu hết 100% thuộc dân tộc thiểu số nên không đủ điều kiện để các bé được uống sữa mỗi ngày.

Nhiều hộ gia đình không có sữa nên phải cho các em uống bằng Caffeine mặc dù mới 6 tháng tuổi. Mặc dù biết là nguy hại cho sự phát triển của trẻ nhưng đến nay nhiều em vẫn phát triển và được đến trường bình thường.

Chính vì những hoàn cảnh đó nên đoàn từ thiện Đá Gà SV388 đã thực hiện chương trình tặng sữa cho các hộ gia đình đang gặp khó khăn. Sau những ngày tháng gây quỹ nên đã có được một số tiền kha khá để bắt đầu thực hiện chương trình.

Kế hoạch tặng sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Kế hoạch tặng sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Kế hoạch tặng sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình gây quỹ tặng sữa cho trẻ em có điều kiện khó khăn được thực hiện với mục đích giúp các em có thêm nguồn dinh dưỡng để đảm bảo phát triển về mặt thể chất lẫn tinh thần. Đặc biệt chương trình này sẽ tập trung vào những trẻ em mẫu giáo, các học sinh tiểu học thuộc diện khó khăn.

Chương trình này sẽ bắt đầu thực hiện vào ngày 01/06/2023 và kết thúc là 1/06/2024 tại khu vực Hà Giang. Địa điểm là các trường học, cụ thể như sau:

 • Trường Mầm Non Khuôn Lùng 
 • Trường Mầm Non Hoa Hồng.
 • Trường Mầm Non Pả Vi.
 • Trường Mầm Non Sủng Là.
 • Trường Mầm Non Xín Mần.
 • Trường Tiểu Học Sơn Vĩ.
 • Trường Tiểu Học Nà Chì.
 • Trường Tiểu Học Khâu Vai.

=> Trung bình có khoảng 1650 em tại tất cả các trường. Mỗi ngày các em được uống 01 hộp sữa 180ml, uống 05 lần/tuần.

Tổng kinh phí thực hiện chương trình sẽ được Đá gà Thomo SV388 tài trợ 100% số tiền. Tổng kinh phí thực hiện mua sữa khoảng 500.000.000 triệu đồng, cụ thể:

 • Kinh phí mua sữa khoảng: 450.000.000 đồng cho 8250 hộp sữa trong năm 2023 – 2024. 
 • Đơn giá 01 hộp sữa tạm tính là: 6000 đồng/hộp = 180ml (có thuế giá trị gia tăng và được vận chuyển đến trường).
 • Kinh phí hỗ trợ công tác giám sát: khoảng 50.000.000 đồng.

Sau khi thực hiện chương trình tặng sữa này xong thì đoàn từ thiện sẽ tiếp tục thực hiện tiếp tại các tỉnh ở vùng cao. Nếu những mạnh thường quân nào góp một ít công sức thì có thể liên hệ chúng tôi để nắm thêm thông tin chương trình sắp tới.

Trên đây là tổng hợp thông tin về chương trình tặng sữa cho trẻ em có điều kiện khó khăn. Hy vọng những thông tin mà Thethaothanhnien.net chia sẻ sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ cộng đồng để có thể tiếp tục thực hiện chương giúp các em được phát triển toàn diện trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here