Những công ty tài chính tốt nhất tại TPHCM

0
283

Những công ty tài chính mang đến cho nhiều người cơ hội vay vốn, đáp ứng kịp thời giúp cho khách hàng có nhu cầu vượt qua khó khăn đang gặp phải. Các công ty tài chính nổi tiếng và uy tín luôn là sự lựa chọn ưu tiên khi vay vốn tài chính.

Hiện nay nhu cầu vay vốn tiêu dùng ngày càng cao, dẫn đến nhiều dịch vụ cung cấp vay vốn tiêu dùng cũng ngày càng nhiều. Đó chính là những công ty tài chính hiện nay, các doanh nghiệp này sẽ mang đến cho khách hàng những khoản vay kịp thời cho nhu cầu tài chính đang gặp khó khăn của nhiều người.

Hôm nay bài viết sẽ điểm danh các công ty tài chính lớn nổi tiếng và uy tín hiện nay trên trường cho vay. Hãy cùng với Thanh Niên tìm hiểu nhé.

Những công ty tài chính nổi tiếng hiện nay tại TPHCM

Công ty tài chính Home Credit

home-credit

Đây là một công ty tài chính được thành lập vào năm 1997 tại cộng hòa Séc, qua nhiều năm hoạt động công ty đã có mặt trên 11 quốc gia và vùng lãnh thổ như Belarus, Nga, Slovakia, Kazakhstan, Cộng hòa Séc, Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ,…. Mang đến cho những khách hàng tại TPHCM một kênh vay vốn vô cùng uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay. Những sản phẩm vay tiêu dùng của công ty Home Credit gồm có vay tiêu dùng, vay trả góp hay vay theo lương,….

Home Credit sẽ là nơi mang đến cho khách hàng những khoản vay vốn vô cùng nhanh chóng và kịp thời nhất. Giúp cho bạn có thể xoay sở ngay khi gặp phải khó khăn về tài chính một cách dễ dàng mà không khiến bạn quá lo lắng như trước.

Địa chỉ liên hệ:

  • Địa chỉ: tầng G, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, P.Thảo Điền, Q.2, TPHCM
  • SĐT: 02838999666
  • Website: https://www.homecredit.vn

Công ty tài chính Shinhan Finanace

shinhan-finance

Đây là một công ty chính tuy lạ mà quen, vì tiền thân của công ty tài chính Shinhan Finance chính là công ty Prudential. Đây là một công ty cho vay tài chính có mặt sớm nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Và mới đây công ty đã được công ty Shinhan có trụ sở tại Hàn Quốc mua lại và đổi tên thành Shinhan Finance. Hiện nay công ty đang cung cấp cho khách hàng những khoản vay theo nhu cầu như vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo thẻ tín dụng,….

>>>Tham khảo:

Mang đến cho khách hàng những khoản vay kịp thời, giúp đỡ cho bạn những lúc khó khăn nhất. Hồ sơ vay vốn tại đây được đánh giá là tương đối nhanh chỉ cần có 2 đến 3 ngày là bạn đã có thể giải ngân và nhận được tiền. Tạo nên sự thuận tiện cho khách hàng khi đi vay vốn tại đây.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 23, Trung tâm Thương mại Sài Gòn, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TPHCM
  • SĐT:  1900545449
  • Website: https://www.shinhanfinance.com.vn

Công ty tài chính FE Credit

fe-credit

Đây là một trong các công ty tài chính uy tín nổi tiếng nhất hiện nay được rất nhiều người biết đến và lựa chọn vay vốn hiện nay. Công ty tài chính này trực thuộc ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Với nhiều năm kinh nghiệm cho vay vốn tiêu dùng cùng sự tin tưởng của khách hàng, hiện nay FE Credit đã chiếm được thị phần lớn gần 50% vốn vay tiêu dùng hiện nay.

Công ty có nhiều loại hình thức cho vay mà khách hàng có thể lựa chọn như vay theo lương, vay bằng thẻ tín dụng, vay trả góp, vay bảo hiểm nhân thọ,….. Giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được khoản vay tương ứng và nhu cầu vay đúng với mục đích của mình. Mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi đến và vay vốn tại tại đây.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 144 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, TP HCM
  • SĐT: 0283 911 1555
  • Website: https://fecredit.com.vn

Trên đây là những công ty kinh doanh tài chính uy tín nhất mà khách hàng có thể lựa chọn khi có nhu cầu vay vốn tiêu dùng hiện nay. Với sự uy tín và đáng tin cậy mà những công ty này đã được được trong suốt quá trình hoạt động hiện nay. Sẽ mang đến cho bạn những khoản vay thích hợp nhất với lãi suất ưu đãi hấp dẫn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here