Dự án Honas Residence | Cơ sở hạ tầng hiện đại đẳng cấp

0
286

Cơ sở hạ tầng hiện đại của dự án Honas Residence sẽ được cung cấp đầy đủ trong bài viết sau đây. Từ đó giúp bạn hiểu hơn về chất lượng thi công tại dự án khu căn hộ cao cấp này.

Dự án Honas Residence được đầu tư theo tuổi khu căn hộ cao cấp, vì vậy các cơ sở hạ tầng tại dự án cũng vô cùng chất lượng. Để tìm hiểu rõ nhất về cơ sở hạ tầng tại dự án, mời bạn đọc ngay bài viết sau của Thanhnien.edu.vn!

Cơ sở hạ tầng dự án Honas Residence đẳng cấp

Cơ sở hạ tầng dự án Honas Residence Bình Dương
Cơ sở hạ tầng dự án Honas Residence Bình Dương

Theo tìm hiểu của chuyên mục Bất Động Sản, Honas Residence được xây dựng với khuôn viên rộng 4.584.9m2. Bên trong quy mô dự án là các căn hộ cao cấp cùng vị trí đẹp như vị trí khu đô thị Lavilla Green City.

Cùng với đó, chủ đầu tư dự án cũng mang lại nhiều tiện ích cho dự án như tiện ích nội khu khu đô thị Lavilla Green City.

Để đảm bảo cho khách hàng cuộc sống thoải mái và yên tâm nhất, phần cơ sở hạ tầng cần được xây dựng chắc chắn. Dự án Honas Residence cung cấp cho bạn cơ sở hạ tầng chất lượng nhất gồm các chi tiết sau.

Cơ sở hạ tầng giao thông

Đường đi rộng
Đường đi rộng

Cơ sở hạ tầng dự án Honas Residence về đường giao thông nội bộ có lộ giới rộng. Chất liệu đường được làm bằng bê tông nhựa nóng đảm bảo độ chắc chắn cho đường.

Nhờ được đầu tư kỹ lưỡng, hệ thống đường đi chịu được tải trọng cao. Cùng với lộ giới rộng đảm bảo cho nhu cầu di chuyển của toàn bộ cư dân.

Hai bên đường là hệ thống vỉa hè được lát gạch Terrazzo tinh tế. Hai bên đường có hàng cây xanh tỏa bóng mát cho bạn đi dạo rèn luyện sức khỏe lý tưởng.

Hệ thống cấp nước sinh hoạt

Hệ thống nước sinh hoạt, giải trí đầy đủ
Hệ thống nước sinh hoạt, giải trí đầy đủ

Để đảm bảo cho nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt của cư dân, cơ sở hạ tầng dự án Honas Residence được lắp đặt với các ống nước tiết diện lớn. 

Hệ thống cấp nước sinh hoạt có công suất lớn cho việc cung cấp nước tốt kể cả trên cao.

Các đường ống nước chính có đường kính D150 và các đường ống nhánh là D100. Các đường ống với tiết diện lớn này giúp cư dân có lượng nước sạch sinh hoạt thoải mái.

Hệ thoát nước mưa 

Cơ sở hạ tầng dự án Honas Residence thoát nước mưa được đầu tư kỹ lưỡng. Các đường ống nước được thiết kế đi dọc theo các tuyến đường giúp thoát nước hiệu quả.

Lượng nước mưa từ dự án được gom sang hệ thống thoát nước nằm cách xa khu dân cư. Cho cư dân dự án không phải đối mặt với hiện tượng ngập lụt.

Cơ sở hạ tầng dự án Honas Residence thoát nước thải

Hệ thống thoát nước thải được thiết kế hiện đại với khả năng thu gom nước cao. Nhờ đó thu gom và xử lý tốt tất cả lượng nước thải của các căn hộ.

Khu chứa nước được đặt cách xa khu dân cư. Đảm bảo không gian sống trong lành, không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống người dân. 

Nước được xử lý với hệ thống tiên tiến cho nước được xử lý sạch sẽ trước khi mang ra môi trường. Xung quanh dự án và nơi xử lý nước có cây xanh thanh lọc không khí.

Hạ tầng cấp điện 

Cơ sở hạ tầng dự án Honas Residence cấp điện đầy đủ từng căn hộ
Cơ sở hạ tầng dự án Honas Residence cấp điện đầy đủ từng căn hộ

Cơ sở hạ tầng dự án Honas Residence được nối trực tiếp từ đường Mỹ Phước Tân Vạn – Bình Thung. Cho khả năng cấp điện mạnh mẽ, đảm bảo nhu cầu chiếu sáng cho các căn hộ dự án Honas Residence, 

Trong dự án được trang bị các trạm biến áp 22/0,4kV với công suất 400kVA. Nhờ đó, nguồn điện được truyền đều đặn tới mọi căn hộ, cho khả năng cấp điện ổn định.

Hệ thống thông tin liên lạc

Hệ thống thông tin liên lạc dự án Honas Residence được đảm bảo xuyên suốt cùng dòng điện trong dự án. Với đường internet ổn định tốc độ cao, đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu liên lạc, giải trí của cư dân.

Đường truyền cáp trong hệ thống được nối ngầm đảm bảo mỹ quan dự án và căn hộ. Với đường cáp chắc chắn chất lượng.

Cơ sở hạ tầng dự án Honas Residence về chiếu sáng

Hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED
Hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED

Hệ thống đèn chiếu sáng chung của dự án sử dụng đèn LED 100%. Nhờ đó tiết kiệm điện tối đa và thân thiện với môi trường.

Nguồn điện được đảm bảo cũng giúp hệ thống chiếu sáng dự án được ổn định. Đem đến ánh sáng tốt cho từng căn hộ.

Trên đây là những thông tin về cơ sở hạ tầng dự án Honas Residence hiện đại đầy đủ nhất từ Thanhnien.edu.vn. Hi vọng qua đó, bạn có được cái nhìn đầy đủ hơn về chất lượng xây dựng của dự án này. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here