Cơ sở chuyên sản xuất băng tải góc chất lượng

0
543

Thiết bị băng tải góc cong có tác dụng vận chuyển và chuyển hướng sản phẩm với nhiều góc khác nhau 45 độ, 60 độ, 90 độ… Băng tải góc cong được sử dụng phổ biến hiện nay và thường được kết nối với các hệ thống băng tải khác.

Nhằm giúp mọi người hiểu hơn về thiết bị băng tải góc cong, giúp mọi người chủ động hơn trong việc lựa chọn thiết bị băng tải. Bài viết này tôi chia sẻ một số đặc điểm của băng tải góc cong, cùng với đó là cơ sở sản xuất băng tải góc cong chất lượng.

Một số thông tin cơ bản của băng tải góc cong

  • Băng tải góc cong hiểu đơn giản là thiết bị chuyển hướng sản phẩm, tùy theo trường hợp có thể lựa chọn các góc độ khác nhau như 45 độ, 60 độ, 90 độ…
  • Thiết bị băng tải góc cong được ứng dụng để vận chuyển các loại vật liệu, sản phẩm như các thùng hàng, sản phẩm đóng gói, giày dép…

Băng tải góc cong 1

  • Thiết bị có khả năng chống dầu và chống ăn mòn tốt.
  • Thiết bị băng tải góc cong hoạt động ổn định và hiệu quả và đặc biệt là có thể kết hợp với các hệ thống băng tải khác để hoạt động.

Giới thiệu cơ sở thiết kế và sản xuất băng tải góc cong chất lượng

Băng Tải Tấn Triều là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác. Để mọi người có thể hiểu hơn về đơn vị này, dưới đây là một số lợi ích mà mọi người nhận khi hợp tác với đơn vị này.

Băng tải góc cong 2

Lịch sử hoạt động: Công ty hoạt động hơn 10 năm kinh nghiệm, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế băng tải các loại như băng tải góc cong, băng tải pu…, phụ kiện và máy móc công nghiệp.

Trình độ chuyên môn: Các kỹ sư tại đây đều là những người có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn. Chính vì thế mà quý khách hàng khi tư vấn thiết kế tại đây đều được đưa ra các giải pháp thiết kế hệ thống băng tải tối ưu nhất.

Công nghệ sản xuất: Với nhiều năm hoạt động, hiện công ty đã chuẩn bị đầy đủ các thiết bị công nghệ tiên tiến hiện đại để có thể thiết kế và sản xuất thiết bị băng tải đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Băng tải góc cong 3

Hỗ trợ tốt: Những khách hàng sau khi vận hành hệ thống nếu có vấn đề gì đều được hỗ trợ kỹ thuật tận tình và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

Giá phù hợp: Với mong muốn đem đến sản phẩm chất lượng nhưng luôn đảm bảo chi phí. Chính vì thế mà công ty luôn có giá cạnh tranh với thị trường.

Có thể bạn quan tâm

Nếu có nhu cầu thiết kế sản xuất băng tải góc cong, mọi người có thể tham khảo thông tin liên hệ sau:

  • Website: bangtaitantrieu.com
  • Email: support@bangtaitantrieu.com
  • Điện thoại: 027 2364 8977
  • Địa chỉ: 259 đường Thanh Phú-Tân Bửu, Ấp 3, xã Tân Bửu, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Biên tập bởi Trần Hùng
Nguồn https://thethaothanhnien.net/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here