Có nên thuê văn phòng quận 1 giá rẻ?

0
927

Quận 1 là khu đô thị sầm uất nhất tại TP HCM, mở văn phòng công ty tại đây là điều khó để thực hiện. Văn phòng cho thuê văn phòng quận 1 có chi phí rất đắt đỏ, vậy nên để tìm cho mình một văn phòng có không gian làm việc thông thoáng, và chất lượng dịch vụ tốt thì cần có những người kinh nghiệm trong việc săn tìm văn phòng. Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin mới nhất về văn phòng cho thuê giá rẻ.

Văn phòng giá rẻ được hiểu như thế nào

Mặt bằng cho thuê văn phòng tại Quận 1
Mặt bằng cho thuê văn phòng tại Quận 1

Văn phòng giá rẻ có rất nhiều loại hình, thường bạn hình dung đến văn phòng có diện tích hẹp hoặc văn phòng ấy lớn mà được chia nhỏ cho nhiều công ty hoạt động. Đó là suy nghĩ sai lầm mắc phải của rất người chưa có kinh nghiệm tìm thuê văn phòng dành riêng cho mình.

Khi tìm thuê địa điểm cho thuê văn phòng quận 1 giá rẻ bạn phải tìm hiểu về vị trí khu vực, một số khu vực quận 1 hiện nay giá thuê văn phòng còn khá rẻ so với một số quận như Tân Bình và Gò Vấp. Lý do đơn giản, một số căn hộ, tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 hiện nay đang cung cấp dịch vụ dành cho cá nhân, công ty và doanh nghiệp có nhu cầu mở văn phòng tại quận 1.

Văn phòng cho thuê quận 1 cao cấp
Văn phòng cho thuê quận 1 cao cấp

Ngoài ra, với kinh nghiệm hơn 5 năm làm việc ngành dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP HCM, đối với loại hình cho thuê văn phòng quận 1 giá rẻ có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng. Thứ nhất, một số vị trí nhà cho thuê hiện chưa đáp ứng về dịch vụ cao cấp như các dịch vụ tòa nhà hạng A, B. Thứ hai, một số văn phòng thuộc trong tòa nhà hạng B có vị trí cao trong tòa nhà được thuê với giá thấp hơn nhiều so với những văn phòng ở giữa tòa nhà trong khi đó diện tích văn phòng giữa các căn phòng trong tòa nhà đều bằng nhau.

Lý do nên thuê văn phòng quận 1 giá rẻ

Tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1
Tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1
  1.     Tiết kiệm chi phí ban đầu để mở văn phòng cho thuê.
  2.     Sở hữu vị trí đắc địa trong hoạt động kinh doanh.
  3.     Văn phòng thuộc đặc khu kinh tế của thành phố.
  4.     Chất lượng dịch vụ văn phòng tốt.
  5.     Tạo ấn tượng với khách hàng.
  6.     Linh hoạt.

Để có thể chọn được văn phòng quận 1 với giá rẻ, chất lượng xứng đáng bạn có thể liên hệ trực tiếp với New Office để được tư vấn và hỗ trợ nhiều thông tin hơn về thị trường bất động sản phân khúc văn phòng cho thuê này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here