Có nên thuê máy photocopy để sử dụng hay không?

3
581

Hầu hết các công ty lớn, nhỏ hiện nay đều cần sử dụng đến máy photocopy. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ điều kiện để trang bị đầy đủ hệ thống máy móc phục vụ công việc. 

Nhất là những công ty có nguồn ngân sách hạn chế và ít sử dụng đến các văn bản tài liệu photo. Vậy những công ty này nen thue hay mua may photocopy

>>>Tham khảo: Cho thue may photocopy mau Binh Duong

Nhu cầu sử dụng máy photocopy ngày càng cao câu hỏi đặt ra là có nên thuê máy photocopy không
Nhu cầu sử dụng máy photocopy ngày càng cao câu hỏi đặt ra là có nên thuê máy photocopy không

Có nên thuê máy photocopy hay không?

Việc đầu tư một chiếc máy photocopy mới đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp mới mở đang gặp nhiều khó khăn về tài chính. Do đó, việc tìm đến dịch vụ thuê máy photo sẽ là điều cần thiết. Đơn vị cho thuê máy cũng sẽ giúp bạn sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ nên tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Nên thuê hay mua máy photocopy
Nên thuê hay mua máy photocopy

Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ này doanh nghiệp bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều dòng máy photocopy với tính năng khác nhau. Ngoài ra, người thuê cũng chỉ cần đặt cọc một khoản chi phí rất thấp hoặc có thể không cần đặt cọc tuỳ theo dòng máy. Cùng với đó là dịch vụ hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi. 

Một số lưu ý khi thuê máy photocopy 

Sử dụng máy photocopy mang lại hiệu quả rất cao đối với công việc của doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi thuê máy photocopy bạn cần lưu ý những nguyên tắc cơ bản sau: 

 • Doanh nghiệp cần xác định nhu cầu thuê máy photocopy để dùng với số lượng tài liệu ít hay nhiều nhằm lựa cho dòng thiết bị phù hợp. 
 • Cần chú ý đến giá cả thuê chiếc máy photocopy bằng cách dựa vào công suất, năm sản xuất và máy còn mới bao nhiêu %.
Kiểm tra máy photocopy trước khi thuê làm một việc làm cần thiết
Kiểm tra máy photocopy trước khi thuê làm một việc làm cần thiết
 • Kiểm tra xem máy có đảm bảo hoạt động tốt hay bị hư hỏng linh kiện nào hay không.
 • Lựa chọn địa chỉ cho thuê máy photocopy đảm bảo uy tín với mức giá thành hợp lý nhất thị trường.
 • Tạo lập và ký kết bản hợp đồng thuê máy photo có đầy đủ chữ ký cũng như cam kết thực hiện của hai bên. 

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc có nên thuê máy photocopy hay không? Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ cho thuê máy photo uy tín và chất lượng thì có thể đến với Đức Lan. Khi sử dụng dịch vụ của đơn vị này có thể hoàn toàn yên tâm về máy móc và trang thiết bị được cung cấp. 

Photocopy Đức Lan – cho thuê máy photocopy in màu uy tín với giá thành ưu đãi và chế độ bảo hành tốt nhất. Vì vậy, bạn hãy đến với Đức Lan để nhận nhiều ưu đãi ngay hôm nay nhé. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1/68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000
 • Hotline: 098 311 44 03 – 093 889 27 68
 • Email: linhduong0712@gmail.com
 • Website: https://photocopyduclan.com.vn

Biên tập bởi Phụng Lê
Nguồn: https://thethaothanhnien.net/

3 COMMENTS

 1. Tôi cũng đang phân vân không biết có nên thuê máy hay không nhờ bài viết này tôi đã có quyết định cho mình, cảm ơn ad

 2. Tìm được đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín là bước đầu thành công khi bạn quyết định thuê mảy rồi, do đó các bạn nên chọn đơn vị cho thuê cẩn thận, có thể xem các đánh giá trên mạng, hỏi thăm bạn bè xung quanh rồi hẳn quyết định.

 3. Khi thuê máy photocopy thì cần xem cẩn thận và đàm phán rõ ràng các điều khoản trong hợp đồng vì nó chính là công cụ bảo vệ quyền lợi của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here