Chủ đầu tư dự án The Rivana Bình Dương là ai ? Có uy tín không ?

0
354

Dự án The Rivana Thuận An Bình Dương là một trong số các dự án trọng điểm của khu vực này vào quý IV năm 2020 và dự kiến hoàn thành vào quý II năm 2023. Đây là một dự án được kỳ vọng sẽ góp phần thay đổi bộ mặt đô thị của thị xã Thuận An cũng như toàn bộ khu vực vùng ven của thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án này đã sớm gây được cơn sốt cho thị trường bất động sản của khu vực Bình Dương và các vùng lân cận không chỉ về quy mô của dự án mà còn nằm ở độ hoành tráng của buổi lễ khởi công xây dựng. Vậy chủ đầu tư của dự án này là ai mà lại có thể làm đơn vị chủ quản của một công trình với tiếng vang lớn như vậy ? Hôm nay hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này cùng với https://landup.net nhé.

Sơ lược về dự án The Rivana

Tổng thể dự án The Rivana
Tổng thể dự án The Rivana

Theo như những gì mà Thanh Niên tìm hiểu, thì với lợi thế nằm trên các tuyến đường rộng lớn của thị xã Thuận An và phía tây giáp mặt với sông Sài Gòn chỉ 300m. The Rivana được đánh giá là nơi đáng sống của mọi người nếu đang có nhu cầu tìm cho mình một căn hộ với không gian thoáng mát tại dự án này https://landup.net/du-an/the-rivana.

Dự án The Rivana Thuận An Bình Dương ngay từ khi có những thông tin đầu tiên về kế hoạch xây dựng đã được đánh giá là một dự án với tiềm năng kinh tếtài chính rất lớn, tương tự như dự án Honas Residence. Các bạn có thể xem thêm chi tiết về dự án này trong chuyên mục bất động sản.

chủ đầu của dự án, không ai khác mà chính là một gương mặt quen thuộc trên bản đồ bất động sản của Việt Nam. Đó chính là Công ty Cổ phần đầu tư Đạt Phước – một công ty con hoạt động về lĩnh vực bất động sản với công ty mẹ là công ty TNHH Khóa Kéo Hoàn Mỹ được thành lập từ năm 1989.

Công ty Cổ phần Đạt Phước được thành lập vào ngày 25 tháng 9 năm 2018, có trụ sở chính đặt tại số 60/3 Đại lộ Bình Dương, khu phố Tây, phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Các thành tựu nổi bật làm nên tên tuổi của người đã dẫn dắt công ty

Thông tin doanh nghiệp cảu công ty Đạt Phước
Thông tin doanh nghiệp của công ty Đạt Phước

Dự án The Rivana là dự án đầu tay của công ty Đạt Phước nên chủ đầu tư cam kết sẽ dành trọn tâm huyết cho dự án này. Trước đó, khi còn là quản lý của công ty TNHH Khóa Kéo Hoàn Mỹ, bà Nguyễn Thị TưChủ tịch hội đồng Thành viên Công ty Khóa kéo Hoàn Mỹ, sau này là người đại diện hợp pháp của công ty cổ phần Đạt Phước đã rất thành công với các dự án bất động sản nổi tiếng như:

 • Dự án Resort Hòn Cò Cà Ná: được quy hoạch xây dựng ngay tại eo biển Cà Ná – của tỉnh Ninh Thuận, gồm 111 phòng lưu trú tiêu chuẩn và phòng hạng sang trên diện tích gần 3 hecta. Dự án này được đầu tư xây dựng với các hạng mục hồ bơi tràn bờ với khung cảnh biển rộng, phòng tập Gym hiện đại cùng các dịch vụ spa, phòng hội nghị… để đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách lưu trú.
 • Dự án Hoàn Mỹ Spa Resort: nằm trên bãi biển Bình Sơn – Ninh Chữ, được phê duyệt quy hoạch vào năm 2003, là nơi có có ưu thế về phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Dự án có tổng vốn đầu tư là 50 tỷ đồng với diện tích 2.000m2, quy mô tiêu chuẩn 4 sao bao gồm: 80 phòng, 1 phòng hội nghị lớn, 1 nhà hàng Âu, 1 nhà hàng Á, 1 nhà hàng ngoài trời, 1 nhà hàng café, 1 khu chăm sóc sức khoẻ và đầy đủ những công năng của một resort 4 sao.

Công ty Cổ phần Đạt Phước có uy tín không ?

Pháp lý dự án The Rivana của công ty cổ phần Đạt Phước
Pháp lý dự án The Rivana của công ty cổ phần Đạt Phước

Bước vào thi công dự án đầu tay là dự án The Rivana, Công ty Cổ Phần Đạt Phước – chủ đầu tư của dự án này, trong buổi lễ khởi công ngày 4/12/2020 đã có những cam kết cho việc triển khai và hoàn thành dự án nhằm giúp cho các khách hàng giữ vững cảm giác yên tâm với sản phẩm của họ:

 • Thứ nhất: Chủ đầu tư cam kết tính pháp lý đầy đủ của dự án. Hiện tại, dự án The Rivana đã có quy hoạch bản đồ tỉ lệ 1/500, các văn bản chứng nhận đầu tư, …
 • Thứ hai: Cam kết đảm bảo tiến độ thi công dự án The Rivana đúng theo kế hoạch đã đề ra
 • Thứ ba: Công ty Đạt Phước cam kết đảm bảo chất lượng các công trình của dự án The Rivana, chỉ lựa chọn những công ty cung cấp vật liệu xây dựng công trình hàng đầu tại Việt Nam.
 • Thứ tư: Đảm bảo thiết kế dự án The Rivana phải phù hợp với thị hiếu người dùng, thỏa mãn tất cả các yếu tố của một căn hộ cao cấp bằng việc lựa chọn công ty thiết kế hàng đầu tại Singapore là Ong&Ong.
 • Thứ năm: Công ty chủ quản cam kết giá cả các sản phẩm của dự án The Rivana phải tốt và cạnh tranh với các dự án của các nhà đầu tư khác trong khu vực, đảm bảo cơ hội sở hữu cho mọi người dân

Và với những cam kết như trên, chủ đầu tư của dự án là công ty Đạt Phước tin chắc rằng khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi có ý định muốn mua các sản phẩm căn hộ của dự án The Rivana.

Trên đây là toàn bộ thông tin về chủ đầu tư của dự án The Rivana cũng như những uy tín mà công ty đã gầy dựng được trong lòng khách hàng mà Thanh Niên đã thu thập được. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, giúp cho các khách hàng nếu muốn mua các sản phẩm căn hộ của dự án sẽ dễ dàng đưa ra lựa chọn cho bản thân mình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0928.0168.69
 • Email: hotro@landup.net
 • Website: https://landup.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here