Chủ đầu tư dự án nhà phố Champaca Garden Bình Dương là ai?

0
299

Các thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án nhà phố Champaca Garden Bình Dương sẽ được cung cấp cho bạn trong bài viết sau. Để từ đó bạn có thể yên tâm hơn về uy tín, pháp lý dự án và nhanh chóng đầu tư mua được các sản phẩm chất lượng tại đây.

Nhiều nhà đầu tư đặt câu hoi chủ đầu tư dự án nhà phố Champaca Garden là ai, có uy tín hay không? Để có được câu trả lời các dự án này, mời bạn đọc ngay bài viết sau với thông tin cập nhật từ https://landup.net!

Chủ đầu tư dự án nhà phố Champaca Garden Bình Dương là ai?

Chủ đầu tư dự án Champaca Garden - Công ty bất động sản Đức Huy
Chủ đầu tư dự án Champaca Garden – Công ty bất động sản Đức Huy

Chủ đầu tư dự án nhà phố Champaca Garden là ai?” hiện là câu hỏi của nhiều nhà đầu tư. 

Để trả lời câu hỏi này, chuyên mục Bất Động Sản của Thanh Niên đã tìm hiểu được dự án  đơn vị đầu tư cho dự án này chính là Công ty TNHH Bất động sản Đức Huy. Một chủ đầu tư uy tín tại thị trường miền Nam như chủ đầu tư dự án The Rivana.

Công ty có trụ sở tại khu phố Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP.Dĩ An, Bình Dương. Hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Công ty đã gia nhập thị trường bất động sản với dự án đầu tay chất lượng là dự án nhà phố Đông Hòa – Champaca Garden. Dự án nằm tại trung tâm thành phố Dĩ An với vị trí có 2 mặt tiền cực đẹp nằm tại Quốc Lộ 1K và Đường 743.

Bên cạnh vị trí đẹp, thuận lợi phát triển, các sản phẩm nhà phố của dự án cũng được đầu tư chất lượng, khang trang. Cùng với nhiều tiện ích, cây xanh trong dự án cùng tiện ích ngoại khu đa dạng.

Chủ đầu tư dự án nhà phố Champaca Garden luôn đặt việc tạo dựng sự tin tưởng, yên tâm cho khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, các sản phẩm do công ty đầu tư luôn có pháp lý minh bạch, chất lượng hàng đầu.

Bên cạnh đó, công ty cũng coi sự hài lòng của khách là sự thành công của mình. Vì vậy, bạn hoàn có thể yên tâm đầu tư vào các sản phẩm tại dự án Champaca Garden https://landup.net/du-an/champaca-garden/.

Các sản phẩm nhà phố chất lượng

Nhà phố dự án Champaca Garden khang trang
Nhà phố dự án Champaca Garden khang trang

Các sản phẩm của chủ đầu tư dự án nhà phố Champaca Garden được đầu tư nội thất đẹp, sang trọng. Dự án có phong cách thiết kế Tân Cổ Điển, nhờ đó tạo được sự sang trọng, quý phái cho các căn nhà những vẫn đảm bảo sự tiện nghi và hiện đại như tại dự án Honas Residence.

Các sản phẩm tại dự án được quy hoạch theo dạng nhà phố liền kề. Nhờ đó tạo ra các khối kiến trúc vững chắc và khang trang, tạo khu dân cư văn minh, hiện đại cho khách hàng.

Mỗi căn nhà đều có đầy đủ phòng ốc sinh với nhiều công năng. Trong đó có các phòng công năng như phòng thờ, phòng đọc sách, phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình.

Nội thất cơ bản trong nhà được trang bị đầy đủ đến từ những hãng nội thất lớn. Cùng với đó là thiết kế thông minh, sự phối hợp màu sắc hài hòa tạo nên không gian sống đẹp mắt, thoải mái.

Mỗi tầng lầu chủ đầu tư dự án nhà phố Champaca Garden đều đầu tư ban công rộng rãi. Cùng với đó là phần sân phía trước cho mỗi gia chủ cho bạn có không gian sinh hoạt đầy đủ.

Các sản phẩm nhà phố được xây dựng gồm 1 trệt 1 lầu hay 1 trệt 2 lầu. Cùng với đó là nhiều diện tích khác nhau để khách hàng chọn lựa như: 5x12m, 6x12m, 5x16m, 5x15m, 5x25m…

Pháp lý dự án

Sổ hồng pháp lý nhà phố
Sổ hồng pháp lý nhà phố

Pháp lý dự án được chủ đầu tư dự án nhà phố Champaca Garden đầu tư đầy đủ. Bao gồm các đảm bảo pháp lý như:

  • Sự phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 1/500 cho toàn dự án.
  • Giấy phép xây dựng cho Champaca Garden được cấp bởi Sở xây dựng tỉnh Bình Dương.
  • Quyết định chấp thuận cho công ty Đức Huy làm chủ đầu tư hợp pháp dự án.
  • Quyết định chuyển đổi mục đích sử dụng đất.
  • Sổ tổng dự án.
  • Sổ hồng cho từng căn nhà phố Dĩ An tại đây.

Với các thông tin đảm bảo này, cư dân dự án có thể yên tâm mua các căn nhà và nhận toàn bộ quyền sử dụng nhà, đất. Cùng với đó có thể tự do cho thuê, bán lại khi cần.

Trên đây là các thông tin trả lời câu hỏi “Chủ đầu tư dự án nhà phố Champaca Garden Bình Dương là ai, uy tín không?” của Thanh Niên. Nếu bạn muốn biết thêm các thông tin về vị trí, tiềm năng của dự án, hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được giải đáp nhé!

Thông tin liên hệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here