Chọn mua nhà gần bệnh viện có hợp phong thủy không?

0
529

Mua nhà gần bệnh viện có tốt không đang là câu hỏi được rất nhiều gia chủ vô cùng tò mò và cần biết để có thể đưa ra quyết định có nên mua nhà hay không. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Hiện nay có hai luồng nhận định trái chiều về nhà gần bệnh viện, có người nói không nên mua nhà kế bệnh viện, trong khi một số khác lại bảo rằng nhà gần bệnh viện sẽ rất tốt. Vậy đâu mới là câu trả lời đúng đắn cho vấn đề này?

Cùng với web Thanh Niên tìm hiểu ngay vấn đề này qua bài viết dưới đây để cho các bạn có thể hiểu rõ hơn nhé.

Nhận định theo hướng tiện ích

mua-nha-gan-benh-vien

Đầu tiên là nhận định theo tính tiện ích khi chọn mua nhà ở gần bệnh viện, thì đây là ngôi nhà vô cùng đáng để mua và ở. Vì những ngôi nhà ở gần bệnh viện sẽ giúp cho các gia chủ và thành viên trong gia đình của mình không còn lo lắng về bệnh tật. Nếu như cảm thấy không khỏe thì có thể đến bệnh viện để khám bệnh và điều trị vô cùng nhanh chóng.

Những ngôi nhà như vậy thường rất phù hợp với những gia đình có người lớn tuổi, có sức khỏe yếu. Có vấn đề gì xảy ra cũng có thể chuyển vào bệnh viện một cách nhanh chóng, giúp đảm bảo an toàn và sự bình an cho các thành viên trong gia đình. Do đó mà những ngôi nhà này theo như nhận định về tính tiện ích thì đây là một ngôi nhà rất tốt.

Giới thiệu những dự án bất động sản tốt và có giá trị phát triển cao mà các bạn có teher tham khảo: khu đô thị Lavilla Green City, Dự án Phúc An Garden, Dự án Verosa Park Khang Điền

Nhận định theo hướng phong thủy

co-nen-mua-nha-ke-ben-benh-vien

Còn theo như phong thủy học thì lại có kết quả hoàn toàn rất khác, trong phong thủy may mắn thì nhà gần bệnh viện là những căn nhà nên tránh và không nên chọn mua. Nó sẽ không mang lại may mắn cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình của mình. Thậm chí là ảnh hưởng không tốt đến sự bình an cũng như sức khỏe và tâm linh của gia đình.

Nguyên nhân là do bệnh viện cùng với các nơi như nghĩa trang, chùa miếu,….. đều là những nơi có khí âm rất thịnh. Do đó nó sẽ ảnh hưởng không tốt lên ngôi nhà và ngân thân của bạn khi định cư lâu dài tại nơi đây. Gây ảnh hưởng đến tài lộc và vận may của gia đình mình.

Đặc biệt là những ngôi nhà được xây dựng trên khu đất từng là bệnh viện thì càng không nên mua. Nguyên nhân là do bệnh viện từng có nhiều người chết do bệnh tật nên âm khí vô cùng nặng nề, do đó nếu ở những ngôi nhà này sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến vận may, tài lộc cùng sự bình an của cả gia đình.

Vậy có nên chọn mua nhà gần bệnh viện hay không?

co-nen-mua-nha-gan-benh-vien

Theo chuyên mục Bất Động Sản thì nhà gần bệnh viện thì không nên chọn mua vì nó ảnh hưởng không hề tốt đến cho phong thủy cũng như vận mệnh của các thành viên trong nhà. Làm ảnh hưởng không hề nhỏ đến sự bình an cũng như tinh thần của mỗi người khi sinh sống và định cư tại nơi đây.

Tuy nó cũng có lợi ích vô cùng tốt như thuận tiện, nhưng cái lợi ích so với cái mất lại vô cùng cao. Do đó hãy tránh mua nhà gần bệnh viện để hợp phong thủy hơn, nếu như bất đắc dĩ mà bạn không còn sự lựa chọn nào khác. Thì bạn hãy bày trí nhiều món đồ mệnh hỏa, sơn nhà cửa trùng với màu mệnh hỏa để có thể giúp hóa giải âm khí mà bệnh viện mang lại.

mua-nha-gan-benh-vien-co-nen-hay-khong

Như vậy là những chia sẻ của Thanh Niên mang đến cho các bạn, đã phần nào giúp hiểu rõ hơn về vấn đề có nên chọn mua nhà gần bệnh viện hay không. Những ngôi nhà này thường có âm khí rất nặng sẽ gây hại đến vượng khí, tài lộc và bình an của mọi người. Do đó nếu được thì hãy tránh chọn mua nhà ở vị trí trên để bảo vệ được vận may, sức khỏe nhé.

Nguồn: https://thethaothanhnien.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here