Duantrananh.com cập nhật tin tức các dự án BĐS Trần Anh

0
426

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin liên quan đến Duantrananh.com cập nhật tin tức các dự án BĐS Trần Anh.

Những thông tin này sẽ giúp bạn có được một kênh thông tin cập nhật chính xác và nhanh chóng nhất về các dự án nhà đất thuộc công ty Trần Anh.

Website https://duantrananh.com là nơi cung cấp những thông tin liên quan đến các dự án bất động sản Trần Anh Group cũng như những thông tin về chủ đầu tư, đơn vị phân phối các dự án. Quý khách hàng và nhà đầu tư có thể truy cập website để biết các thông tin chi tiết về dự án.

Trần Anh Group uy tín lâu năm trên thị trường bất động sản

Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Trần Anh
Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Trần Anh

Trần Anh Group được thành lập chính thức vào năm 2008 bởi ông Trần Đức Vinh và những người bạn với mong muốn làm giàu cho bản thân và mang đến những giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Từ khi thành lập đến nay, công ty Trần Anh luôn phấn đấu để trở thành một công ty kinh doanh bất động sản hàng đầu khu vực Tây Bắc Hồ Chí Minh.

Trần Anh Group luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm và đánh giá cao từ khách hàng và nhà đầu tư về các sản phẩm bất động sản. Các dự án nổi bật của Trần Anh Group như: khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú, khu đô thị Lavilla Green City, dự án Long Phú Villa, khu đô thị Solar City – Trần Anh Riverside, Sân Golf Tân Mỹ – Khu đô thị nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villa, dự án Trần Anh Riverside, khu đô thị Bella Vista City, khu đô thị Phúc An Garden Bàu Bàng (https://duantrananh.com/du-an-phuc-an-garden/)…

Dự án Phúc An Garden Bàu Bàng
Dự án Phúc An Garden Bàu Bàng

Các dự án nhà đất và bất động sản của công ty cổ phần bất động sản Trần Anh luôn thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư ngay khi ra mắt.

Các dự án luôn được giám sát bởi đội ngũ kỹ sư, giám sát công trình kinh nghiệm lâu năm và được thi công, xây dựng bởi đội ngũ công nhân tay nghề cao, hoạt động nhiều năm trong xây dựng công trình.

Ngoài kinh doanh bất động sản, Trần Anh Group còn hoạt động trong các lĩnh vực như xây dựng công trình giao thông, công cộng, hệ thống điện và đầu tư hạ tầng khu dân cư, xây dựng công trình dân dụng công nghiệp, kỹ thuật, công sở, văn hóa, thương mại giao thông, kinh doanh vật liệu xây dựng, kinh doanh nước sạch, thoát nước và xử lý nước thải…và các lĩnh vực khác.

Trong tương lai, Trần Anh Group mong muốn xây dựng một tập đoàn đa ngành, mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Từ đó mang lại lợi ích song phương cho các bên và các giá trị cho cư dân và xã hội.

Duantrananh.com cập nhật tin tức các dự án BĐS Trần Anh

Cung cấp thông tin về tiện ích nội khu các dự án
Cung cấp thông tin về tiện ích nội khu các dự án

Hiện nay, thị trường bất động sản hoạt động ngày càng sôi nổi. Vì vậy có rất nhiều kênh thông tin về các dự án xuất hiện.

Tuy nhiên, việc tìm hiểu các thông tin dự án khá khó khăn vì hầu như các nguồn thông tin đều chưa được xác thực và cập nhật liên tục.

Hiểu được điều này, công ty cổ phần bất động sản Trần Anh Group đã tạo nên website duantrananh.com để hỗ trợ, phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm thông tin các dự án bất động sản thuộc công ty Trần Anh.

Website duantrananh.com được nghiên cứu kỹ càng về giao diện cũng như cách trình bày thông tin nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tối ưu nhất khi truy cập.

Website sẽ cập nhật các thông tin về bất động sản Trần Anh như: giới thiệu quy mô và diện tích dự án, chủ đầu tư và tính pháp lý dự án, sản phẩm có trong dự án, hệ thống cơ sở hạ tầng và quy mô tiện ích nội khu, giá bán và phương thức thanh toán sản phẩm…cùng hàng loạt thông tin khác.

Các thông tin về dự án cũng như các tin tức cập nhật được đội ngũ kỹ sư của Trần Anh Group cung cấp, sau đó được kiểm duyệt kỹ càng và đăng lên website duantrananh.com. Điều này đảm bảo cho các thông tin đưa đến cho khách hàng được kiểm định tối ưu nhất.

Khách hàng khi truy cập vào website duantrananh.com sẽ thao tác và tìm kiếm được thông tin cần thiết rất dễ dàng. Vì với Trần Anh Group, trải nghiệm tìm kiếm thông tin dễ dàng là một trong những yếu tố quan trọng giúp nhà đầu tư và khách hàng có thể đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn để có thể thu được lợi nhuận cũng như sở hữu được những sản phẩm nhà ở, đất nền ưng ý nhất.

Trên đây là những thông tin về Duantrananh.com cập nhật tin tức các dự án BĐS Trần Anh mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn cập nhật được những thông tin chính xác nhất về dự án bất động sản thuộc công ty Trần Anh. Nếu có nhu cầu đầu tư vào các dự án BĐS Trần Anh, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới để có thể sở hữu được những sản phẩm đẳng cấp nhé.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư vào các dự án bất động sản của Trần Anh Group vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0928.0168.69
  • Email: khachhang@duantrananh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here